พัดสานมือ งานหัตถกรรมจากชุมชน อยุธยา “เชค แช็ค” เตรียมแจก วันเปิดร้าน 

พัดสานมือ งานหัตถกรรมจากชุมชน อยุธยา “เชค แช็ค” เตรียมแจก วันเปิดร้าน 

สร้างความฮือฮาบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อ Shake Shack (เชค แช็ค) ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาจะมาเปิดให้บริการในไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ (CentralwOrld) เป็นสาขาแรก ในวันที่ 30 มีนาคม ที่จะถึงนี้ 

เพื่อฉลองสาขาแรกในไทย เชค แช็ค ได้จัดเมนูพิเศษโดยนำเสนอเมนูที่สะท้อนเอกลักษณ์ของอาหารไทยสไตล์กรุงเทพฯ กับ City Shake ได้แก่ Pandan Sticky Rice  Shake มิลค์เชคข้าวเหนียวเจลลี่ใบเตย

และเมนูคอนกรีต CentralSwirled วานิลลา โฟรเซ่น คัสตาร์ดผสมคาราเมลน้ำปลาหวาน, Coconuts About You วานิลลา โฟรเซ่น คัสตาร์ด ผสมเนื้อมะพร้าวน้ำกะทิหอมๆ, Shack Attack™ ช็อกโกแลตคอนกรีตรสเข้มข้น ที่ได้อาฟเตอร์ยู แบรนด์เบเกอรี่ดังขวัญใจคนไทย มาร่วมรังสรรค์บราวนี่ให้โดยเฉพาะ โดยยอดขาย 5% จากเมนู Coconuts About You จะถูกส่งไปช่วยสนับสนุนกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)

อย่างไรก็ตาม ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในวันเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ลูกค้า 100 ท่านแรกจะได้รับชุดของขวัญที่มีทั้งกระเป๋าผ้า เสื้อทีเชิ้ต และพัดสานด้วยมือ โดยเพจ Shake Shack Thailand ได้โพสต์แจ้งรายละเอียด ดังนี้

“พัดสานด้วยมือจากชุมชนบ้านแพรก อยุธยา ที่เชค แช็ค ประเทศไทย ร่วมทำงานใกล้ชิดกับผู้นำกิจกรรมของชุมชนเพื่อที่จะสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยรักษางานหัตถกรรมอันทรงคุณค่านี้ไว้

พิเศษ!! วันเปิดอย่างเป็นทางการ 100 ท่านแรกจะได้รับชุดของขวัญที่มีทั้งกระเป๋าผ้า เสื้อทีเชิ้ต และพัดสานด้วยมือ 400 ท่านถัดมาจะได้รับพัดลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ เจอกันวันที่ 30 มีนาคม!!