เปิดบ้านหรูหลายร้อยล้านของ ‘ดาวใจ ไพจิตร’ กับวัย 62 ปีที่หนุ่มๆ ยังรุมจีบ

เรียกว่าเป็นนักร้องวัย 62 ปี ที่ยังสวยและเสียงดีมากสำหรับ ดาวใจ ไพจิตร ที่ล่าสุดก็ได้เปิดบ้านมูลค่าหลายร้อยล้านบาทย่านสุขุมวิทให้รายการ ‘เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง’ ไปเก็บภาพ พร้อมพูดคุยกับเจ้าตัวมาฝากแฟนๆ โดยดาวใจบอกว่าที่นี่เป็นทั้งบ้านพัก ทั้งรีสอร์ทและสปา

และนี่คือภาพบ้านของเธอ

นอกจากจะพาเหล่าพิธีกร บ๊วย – เชษฐวุติ วัชรคุณ, เอมี่ กลิ่นประทุม และบอล เชิญยิ้ม ชมรอบบริเวณบ้านแล้ว เจ้าตัวยังโชว์ชุดสุดอลังและเครื่องประดับสุดรักสุดหวง โดยว่าสำหรับเธอแล้ว เครื่องประดับนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ

“เสื้อผ้า หน้าผม รองเท้ามันต้องไปด้วยกันหมด เสื้อผ้าเรามีร้านเราเอง ปักมือหมด ทำเองหมด แม้แต่ชุดชั้นในก็ทำเอง เรามีโรงงานของเราเองค่ะ ถามว่าชุดไหนหลักแสน จริงๆ เครื่องประดับเราก็เป็นแสนอยู่แล้วทุกตัว เพชรแท้ พลอยแท้ ชอบทุกชุด เราชอบชุดผ้าปักสวยๆ อย่างที่บอกชอบทุกชุด ไม่เคยทิ้งชุด มันก็จะมีเยอะ 2,000-3,000 ชุด เราเป็นนักร้อง”

ขณะที่ในส่วนของบ้าน “ก็อยากให้มีทุกอย่างพร้อมเป็นหนึ่งเดียวในนี้เลย ทั้งหมดนี้ 4 ชั้น สร้างมาประมาณ 3 ปีแล้ว”

ดาวใจยังบอกด้วยว่า ทุกวันนี้แม้จะมีคนเข้ามาจีบหลายคน แต่ยังไม่ตกลงปลงใจกับใคร

“สถานะตอนนี้โสด มีคนมาจีบมากมาย แม่หม้ายทรงเครื่อง แต่ขอโทษดิฉันไม่ได้เลือกคนง่ายๆ เสียเวลา ถามว่าเลือกจากอะไรงั้นเหรอ หนึ่งเลยหน้าตาต้องดูดี (หัวเราะ) รูปร่างดี เรื่องอายุ เด็กไม่เอาอยู่แล้ว เราพูดกันตรงๆว่าคนที่มันจะดีมันก็ต้องดูดี อุปนิสัยดี สุขภาพดี มีความรู้สูงกว่าเรา มีคุณธรรม แล้วก็ไม่มีครอบครัว มันก็คงจะหายาก ถามว่าเจอรึยัง ก็หาอยู่เนี่ย” บอกพลางหัวเราะ

ใครอยากฟังเต็มๆก็เฝ้าหน้าจอช่อง 8 เวลา 14.00 น. วันอาทิตย์ 12 ก.พ. นี้