สุกี้จินดา ส่งจดหมาย น้อมรับความผิดพลาด กรณีเจอสิ่งแปลกปลอมในอาหาร

สุกี้จินดา ส่งจดหมายถึงลูกค้า น้อมรับความผิดพลาด กรณีเจอสิ่งแปลกปลอมในอาหาร พร้อมปิดร้านสาขา 3 เป็นเวลา 2 วัน เพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้น

จากกรณีลูกค้าพบสิ่งแปลกปลอมในอาหารของร้านสุกี้จินดา ล่าสุด ทางร้านได้ออกจดหมายชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าว ว่าเกิดจากความผิดพลาดในการตรวจสอบวัตถุดิบของพนักงาน โดยทีมบริหารได้ตระหนักถึงปัญหา และได้เร่งดำเนินการแก้ไขทันที 

สำหรับเนื้อความในจดหมายระบุว่า 

“กราบเรียนผู้บริโภคร้านสุกี้จินดาทุกท่าน

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 24 มกราคม 2566 ที่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณได้พบและแจ้งผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ รวมทั้งเพจสุกี้จินดา金达火锅 มาอย่างต่อเนื่อง ในกรณีที่พบสิ่งแปลกปลอมในอาหาร จากเหตุการณ์ดังกล่าวทางร้านสุกี้จินดารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง

ทางร้านสุกี้จินดาขอน้อมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เนื่องด้วยเกิดจากความผิดพลาดในการตรวจสอบวัตถุดิบของพนักงาน ทั้งนี้ ร้านสุกี้จินดาขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ทีมบริหารตระหนักถึงปัญหาและประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างมิได้นิ่งนอนใจ โดยได้เร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากที่ได้รับแจ้งมาจากทางลูกค้า เบื้องต้นเราได้พูดคุยกับผู้เสียหายและได้รับผิดชอบเบื้องต้นต่อลูกค้าท่านนี้แล้ว

ทางร้านขอน้อมรับทุกคำติชมทุกอย่างและกราบขออภัยคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเราขอให้คำสัญญาที่จะไม่หยุดพัฒนาคุณภาพของวัตถุดิบเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานวัตถุดิบที่สดใหม่ เพราะทางร้านสุกี้จินดายึดมั่นและใส่ใจในความสะอาด วัตถุดิบ ความอร่อย และการบริการที่มีคุณภาพเป็นเรื่องหลักสำคัญที่สุด

ท้ายสุด ทางร้านสุกี้จินดาขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังให้ความไว้วางใจและใช้บริการในร้านสุกี้จินดา”

อย่างไรก็ตาม วันนี้ (26 มกราคม 2566) เพจร้านสุกี้จินดา ได้ประกาศปิดร้านสาขา 3 ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 เป็นเวลา 2 วัน คือวันที่ 26-27 มกราคม 2566 เพื่อแก้ไขปรับปรุงร้านให้ดีขึ้น และจะกลับมาเปิดอีกครั้งในวันที่ 28 มกราคม 2566