ปลา Iberry ประกาศ เชิดชู หมูกระทะคนไทย ให้ก้องกังวานไกลไปทั่วหล้า

ปลา Iberry ประกาศ เชิดชู หมูกระทะคนไทย ให้ก้องกังวานไกลไปทั่วหล้า

เรียกว่าเป็นประเด็นฮือฮารับต้นปีกันเลยทีเดียว สำหรับในแวดวงผู้ประกอบการร้านอาหาร เมื่อ เจ้าของแบรนด์ดังแห่งวงการ อย่าง คุณปลา- อัจฉรา บุรารักษ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ปลา Iberry” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Atchara Burarak ระบุ ในราวเดือนมีนาคม ที่จะถึงนี้ เธอภูมิใจนำเสนอร้านอาหารล่าสุด ภายใต้แนวคิดหลัก “เชิดชูหมูกระทะคนไทย ให้ก้องกังวานไกลไปทั่วหล้า”

“@chinbodang “ชิ้นโบแดง” Chin Bo Dang – ชิ้น โบ แดง คือ ชื่อแบรนด์ใหม่ล่าสุดในปี 2023 ของพวกเรา ที่ภูมิใจนำเสนอการยกระดับหมูกระทะที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทย แบรนด์ใหม่ล่าสุดที่ยังไม่ได้แกะกล่อง ทีมงานตั้งใจทำเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้ลงลึกศึกษาและทำการบ้านมาอย่างยาวนาน

จากแนวความคิดหลัก ที่อยาก “เชิดชูหมูกระทะของคนไทยให้ ก้องกังวานไกลไปทั่วหล้า” 😉 ให้มีความสวย มีความประณีต ทั้งคุณภาพ และการบริการ เราตั้งใจนำเสนอการปิ้งย่าง ที่เป็นเสน่ห์แบบไทยๆ ของหมูกระทะให้อยู่ใน setting ที่สวยงามให้เทียบเท่ากับการปิ้งย่างของประเทศอื่นๆ เพราะเราเห็นว่า หมูกระทะ เป็นหนึ่งในวัฒนธรรมการกินอย่างหนึ่งของคนไทยที่เป็นการรวมตัวกันอย่างมีความสุข เราจึงอยากจะนำมาเล่าใหม่ในรูปแบบของเราเอง

อีกสองเดือนเจอกันนะคะ ที่ ห้าง เอ็มควอเทียร์ ชั้น 6 ขอบคุณทุกๆ ท่านให้การ support แนวคิดใหม่ๆ ของปลาเสมอมาค่า แล้วเจอกันนะค้า” คุณปลา ระบุอย่างนั้น

โลโก้กิจการล่าสุด ในเครือไอเบอร์รี่กรุ๊ป

การออกมาโพสต์ดังกล่าว ของเจ้าของร้านอาหารแบรนด์ดังมากมาย เรียกว่าสร้างความฮือฮาให้ผู้คนหลายแวดวง เป็นอย่างมาก ที่เห็นยักษ์ใหญ่อย่าง ไอเบอร์รี่ กรุ๊ป ลงมาเล่นกับ เมนูบ้านๆ ยอดนิยม โดยจะมีการนำไปเปิดบนห้างหรูกลางกรุง อีกต่างหาก