มัดรวม แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว น่าพิจารณา ประจำเดือนมกราคม 2566

มัดรวม แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว น่าพิจารณา ประจำเดือนมกราคม 2566

อากาศเย็นๆ ได้ซดซุปร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม จากร้านก๋วยเตี๋ยวแถวบ้าน ก็น่าจะดี ยามนี้ เลยอาจมีหลายคนสนใจ อยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวดูบ้าง หากยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ลองศึกษารูปแบบแฟรนไชส์ จากแบรนด์ต่างๆ ดูก่อนก็ได้ โอกาสนี้ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ รวบรวมมาให้พิจารณากันพอสังเขป ดังนี้

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หอ 4 ชาย

เจ้านี้บอกว่า เป็นสูตรดั้งเดิม 40 ปี มีทั้งเนื้อ ทั้งหมู ให้ลองชิม จุดเด่นที่อยากให้รู้ คือ มีเคล็ดลับต่างๆ บอกให้แบบไม่ต้องไปลองผิดลองถูก มีซอสก๋วยเตี๋ยวแห้งสูตรเฉพาะให้อีกต่างหาก รวมทั้งความรู้ด้านจัดการรายละเอียดต้นทุน ใครสนใจแฟรนไชส์นี้ สามารถนำความรู้ที่ถ่ายทอดให้ไปสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ ราคาขาย ตั้งไว้ที่ 49,000 บาท (ราคานี้ถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 082-079-5798     เพจ /ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หอ 4 ชาย

ฟลุ๊ค บะหมี่ เกี๊ยว

เจ้านี้ ไม่มีรายละเอียดอะไรอธิบายยืดยาวนัก รูปร่างหน้าตารถเข็น มีความคล้ายคลึงกับ เจ้าตลาด อย่างท่านชายสี่ มากทีเดียว แต่ถ้าใครอยากลองพูดคุยรายละเอียด ติดต่อไปได้ที่ บริษัท วีเอสเคฟู๊ด โปรดัก จำกัด ติดต่อ คุณ ธิตินัธน์ เวียงวิเศษ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ โทร. 066-047-6656

ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อปาก

เจ้านี้ เรียกตัวเองว่าเป็นแฟรนไชส์หลักพัน เป็นการขายคอร์สเรียนออนไลน์ จากราคาปกติ 4,500 บาท ตอนนี้ ลดเหลือ 1,990 บาท  มีป้ายไวนิล ผงก๋วยเตี๋ยว ผงหมักเนื้อสัตว์ น้ำปรุงรส ฯลฯ พร้อมคู่มือสอนการทำก๋วยเตี๋ยว + คลิปวิดีโอสอนอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ส่งทางไลน์

ซากูระ บะหมี่เกี๊ยว

เจ้านี้ เป็นแฟรนไชส์หลักหมื่น ตั้งไว้ที่  62,000-72,000 บาท ได้อุปกรณ์ประกอบอาชีพครบชุด ไม่มีค่าแฟรนไชส์รายปี ช่วงนี้มีโปรพิเศษ มัดจำ 50 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนรายเดือนได้ 12 เดือน สนใจ ติดต่อ โทร. 089-241-8001, 080-438-3441 เพจ/ ซากูระ บะหมี่เกี๊ยว

ชามไม้ ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ปิดท้ายด้วยแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว หลักเฉียดแสน ( เริ่มต้น 95,000 บาท) แบรนด์ ชามไม้ ก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเอกลักษณ์น่าสนใจ คือ ใช้ “ชามไม้” มาเป็นจุดขายสำคัญ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 065-479-6326 เพจ / แฟรนไชส์ ชามไม้ ก๋วยเตี๋ยวเรือ

……………

อย่างไรก็ตาม ก่อนจะตัดสินใจอย่างหนึ่งอย่างใด ขอให้นึกถึงประเด็นนับจากนี้ จากผู้ชำนาญการด้านแฟรนไชส์ อย่าง คุณอมร อำไพรุ่งเรือง เคยแนะนำไว้ด้วยว่า

“ธุรกิจแฟรนไชส์กลุ่มอาหาร-เครื่องดื่ม ปี 2566 น่าจะฟื้นแล้ว แต่ก่อนตัดสินใจซื้อ อยากจะแนะนำให้ เลือกซื้อแบรนด์ที่แข็งแรงหน่อย โดยพิจารณาจาก หนึ่ง แบรนด์หลัก ประสบความสำเร็จหรือยัง สอง เขามีระบบเทรนนิ่งหรือไม่ มีคู่มือในการถ่ายทอดองค์ความรู้ ระบบสนับสนุน มากน้อยแค่ไหน และ สาม ให้พิจารณาในเรื่องตัวเลขและการเงิน ว่าซื้อแล้วจะคืนทุนตามที่กำหนดหรือไม่”