เปิดงบลงทุน แฟรนไชส์ ตำมั่ว-ลาวญวน อยากเป็นเจ้าของ ต้องใช้เงินกี่บาท

เปิดงบลงทุน แฟรนไชส์ ตำมั่ว-ลาวญวน อยากเป็นเจ้าของ ต้องใช้เงินกี่บาท

‘ตำมั่ว-ลาวญวน’ ร้านอาหารอีสานขนานแท้ที่มีพื้นเพจากนครพนม เปิดมานานกว่า 33 ปี โดยยังคงคาแร็กเตอร์ของแบรนด์ที่เป็นคนอีสานที่มีความทันสมัยได้อย่างชัดเจน พร้อมกับการต่อยอดสู่การเติบโตแบบก้าวกระโดด

ปัจจุบัน ตำมั่ว-ลาวญวน ได้เข้าร่วมหุ้น อยู่ในเครือ เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป เปิดให้บริการทั้งหมด 148 สาขา ซึ่งเปิดโดยบริษัทเอง 16 แห่ง และร้านแฟรนไชส์ 132 แห่ง สร้างรายได้เฉลี่ยต่อสาขาเดือนละ 800,000-1,500,000 บาท

คุณศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจแบรนด์ไทย บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางบริษัทมีความเชี่ยวชาญใน Chain Restaurant และ Food Service เรามีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งทีม Operation ที่แข็งแรง และทีม R&D ที่มีการพัฒนาเมนูใหม่อยู่เสมอ รวมถึงทีมการตลาดที่ดูแลด้านการตลาดและการทำโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง

หากนักลงทุนสนใจอยากร่วมเปิดแฟรนไชส์กับเรา บริษัทก็มีธนาคารสนับสนุนในการปล่อยเงินกู้ได้สูงสุดถึง 100% ของตัววงเงินที่จะใช้ลงทุนในธุรกิจร้าน ตำมั่ว-ลาวญวน ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารของเครือ เซ็น กรุ๊ป

 

สำหรับรูปแบบแฟรนไชส์ของร้านตำมั่ว-ลาวญวน เปิดเป็นรูปแบบร้าน โดยมีพื้นที่ตั้งแต่ 70-120 ตารางเมตร ซึ่งผู้ซื้อแฟรนไชส์ต้องใช้เงินลงทุนเบื้องต้นประมาณ 5-5.3 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 800,000 บาท อายุสัญญา 5 ปี และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งค่าตกแต่งร้าน ระบบการจัดการภายในร้าน ตลอดจนค่าอุปกรณ์ต่างๆ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ตำมั่ว-ลาวญวน เตรียมรุกขยายแฟรนไชส์ ทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยเป้าในการขยายแฟรนไชส์ในปีหน้า กำหนดไว้ที่ 22 สาขา กระจายในพื้นที่ต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ยังไม่เคยมีสาขาของแบรนด์ไปเปิดมาก่อน ถือได้ว่าเป็นการเปิดประเดิม ตำมั่ว-ลาวญวน สาขาแรกในจังหวัดนั้นๆ ด้วย ทั้งยังตั้งเป้า ภายในอีก 5 ปีข้างหน้า ทางแบรนด์จะสามารถเพิ่มสาขาแฟรนไชส์กระจายอีกกว่า 100 สาขา เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย

รวมถึงการรุกขยายไปต่างประเทศ ภายใต้โมเดลธุรกิจแฟรนไชส์ เพื่อครอบคลุมทั่วตลาดในภูมิภาคเอเชียด้วย ซึ่งล่าสุดทางบริษัทก็ได้มีการเซ็นสัญญาให้สิทธิเปิด ‘ตำมั่ว’ สาขาแฟรนไชส์ที่ประเทศมาเลเซียอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

ผู้ที่สนใจซื้อแฟรนไชส์ สามารถติดต่อได้ที่ 063-202-8752 ถึง 55