เปิดตัวยิ่งใหญ่! คอลลาเจน อิงฟ้า มิสแกรนด์ ตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาด 20%

เปิดตัวยิ่งใหญ่! คอลลาเจน อิงฟ้า มิสแกรนด์ ตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาด 20%

วันที่ 9 ก.ย. 2565 คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวในงาน “9 เดือน 9 Super Big Event สุดปังในวันแห่งแกรนด์” ช่วงเปิดตัวธุรกิจ “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน อิงฟ้า มิสแกรนด์” ว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบริษัท สบายเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และบริษัท อินดิม กรุ๊ป จำกัด นับเป็นวันแห่งความภาคภูมิใจ เพราะถือเป็นธุรกิจกำเนิดใหม่หลังโควิด-19

“คอลลาเจน อิงฟ้า มิสแกรนด์ ไม่ได้ขายเฉพาะตัวอิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เท่านั้น สำคัญที่สุดคือ คุณภาพ และต้องห็นผลชัดเจน ซึ่งเราได้คิดค้นสูตรสำเร็จที่ดีที่สุด ทั้ง ผิว ผม หน้า เล็บ ข้อต่อ รวมทั้งกระดูก แบบ All in One

คอลลาเจนมีมากมายในท้องตลาด มีมูลค่าทางการตลาดเกือบ 10,000 ล้านบาทต่อปี เราจึงตั้งความหวังกับทั้ง 2 บริษัทว่า อยากมีส่วนแบ่งทางการตลาดอย่างน้อย 20% บริษัท มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มีสาขาย่อยทั้งหมด 77 สาขา มีมิสแกรนด์ทุกจังหวัด เป็นองค์กรขนาดใหญ่ มีพนักงานมีการขับเคลื่อน ย่อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมธุรกิจนี้ให้ยั่งยืนทั้งผู้บริโภคและผู้ที่มาร่วมธุรกิจกับเรา”

“อยากบอกกับทั้ง 2 บริษัทว่า เรามีสมาชิก 95 ประเทศทั่วโลก เราจะเดินทางไปด้วยกัน เพื่อประสบความสำเร็จในฐานะผลิตภัณฑ์ของคนไทย ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจ และทำให้คนไทยมีรายได้ยั่งยืน มั่นคงต่อเนื่อง บนพื้นฐานของธรรมาภิบาลความจริงใจ และคอลลาเจน อิงฟ้า มิสแกรนด์ ไม่ได้ทำมาเพราะความเป็นดารา หรือเพราะเป็นมิสแกรนด์ แต่เราทำมาให้ทุกคนได้บริโภคและเป็นเจ้าของ” คุณณวัฒน์ กล่าว

คุณวรานนท์ คงปฏิมากร ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการกลุ่ม บริษัท สบายเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ขอแสดงความดีใจกับคุณอิงฟ้า วราหะ กับการเปิดตัว คอลลาเจน อิงฟ้า มิสแกรนด์ และดีใจมากที่ได้เป็นพาร์ตเนอร์ในการร่วมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้เพื่อส่งมอบให้ผู้บริโภค”

สอดคล้องกับ คุณอรรฆรัตน์ นิติพน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินดิม กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ขอบคุณที่ให้บริษัท อินดิม กรุ๊ป จำกัด ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอลลาเจน อิงฟ้า มิสแกรนด์ สมาชิกของบริษัทฯ กว่า 200,000 คน พร้อมนำผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผลิตโดยคนไทยไปกระจายสู่ทุกครัวเรือนในประเทศไทย โดยตั้งเป้าหมายเดือนละ 100 ล้านบาท คือตัวเลขที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์คุณภาพ”

ด้าน คุณอิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เผยว่า ตั้งเป้ายอดขายไปทั่วโลกไม่ใช่แค่ในประเทศไทย และอยากให้คอลลาเจน อิงฟ้า มิสแกรนด์ สามารถกระจายรายได้ให้กับคนไม่มีงานไม่มีอาชีพ สามารถเป็นตัวแทนทำเป็นรายได้หลักหรือรายได้เสริมจากตรงนี้ได้

“สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมาก วิธีการบอกรักตัวเองที่ดีที่สุดคือการมีตัวช่วยที่ดีไปช่วยซ่อมแซมบ้าน หลายคนอาจคิดว่าคอลลาเจนดูแลเรื่องผิวอย่างเดียว แต่ไม่ใช่ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยดูแลกระดูก ผม เล็บ ไม่ได้เจาะเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น แต่คนมีอายุก็สามารถทานได้เช่นกัน” คุณอิงฟ้า กล่าว