ประชาชน แห่ชมบู๊ธ เก็บเกี่ยวไอเดียทำธุรกิจ ต่อยอด พิชิตวิกฤต

ประชาชนให้ความสนใจกับสินค้าที่มาจัดแสดง

ประชาชน แห่ชมบู๊ธ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ หาไอเดียทำธุรกิจ ต่อยอด พิชิตวิกฤตโควิด

เก็บเกี่ยวไอเดียทำธุรกิจ – เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 31 ส.ค. ที่บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ มีงานสัมมมาแห่งปี หัวข้อ “พลิกเกมไว โอกาสใหม่ SMEs” จัดโดย “เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” สื่อในเครือมติชน ซึ่งทำหน้าที่ นำเสนอเนื้อหาสาระ เพื่อชาวเอสเอ็มอี และผู้ประกอบอาชีพอิสระน้อยใหญ่ มายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ

ประชาชนผู้สนใจสอบถามข้อมูลจากบู๊ธแฟรนไชส์

คุณอำไพ อายุ 60 ปี ให้สัมภาษณ์ว่า ที่มาเดินในงานเพราะสนใจเรื่องการทำธุรกิจ ว่าสินค้าแต่ละตัวเกิดขึ้นมาอย่างไร มาดูไอเดียการทำการตลาด และการผลิต ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะเรามาเก็บเกี่ยวการทำธุรกิจและสินค้า ได้รู้จักขนมใหม่ๆ สินค้าใหม่ๆ ที่เราไม่ได้รู้จัก โดยที่สนใจเป็นพิเศษ มี บู๊ธขนม น้ำพริกป้าแว่น และข้าวเหนียวหมู

ประชาชนผู้สนใจสอบถามข้อมูลจากบู๊ธแฟรนไชส์และมีการสั่งซื้อสินค้า

ด้าน คุณดี ให้สัมภาษณ์ว่า เห็นโปสเตอร์งานจากเพจเส้นทางเศรษฐีฯ ซึ่งอ่านประจำอยู่แล้ว ในการมาครั้งนี้มาเปิดโลกทัศน์ เผื่อมีธุรกิจที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทำธุรกิจบ้าง โดยบู๊ธที่สนใจเป็นพิเศษ คือบู๊ธ น้ำพริกป้าแว่น เพราะที่บ้านชอบทานมาก ตามซื้อตั้งแต่เข้าเซเว่นฯ แรกๆ และ บู๊ธหมูสะเต๊ะ แฟรนไชส์ก็สนใจ

คุณศริยา หนึ่งในผู้ให้สัมภาษณ์

และ คุณศริยา อายุ 44 ปี ให้สัมภาษณ์ว่า โดยส่วนตัวเพิ่งมาครั้งแรก รู้สึกว่าบู๊ธแต่ละที่ให้ข้อมูลดีจากการที่เดินเข้าไปพูดคุย ส่วนตัวไม่ได้สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ แต่ที่มาเพราะอยากได้แนวคิดเกี่ยวกับการทำธุรกิจยุคโควิด ว่าคนที่ประสบความสำเร็จเขามีแนวคิดกันอย่างไร มีวิธีการทำการตลาดอย่างไร

ประชาชนเดินเยี่ยมชมบู๊ธจัดแสดง