เตรียมซื้อ! กัญชา-กัญชง พร้อมปลูก เริ่มต้น 90 บาท รับเทรนด์ปลดล็อก 9 มิ.ย.นี้

เตรียมซื้อ! กัญชา-กัญชง พร้อมปลูก เริ่มต้น 90 บาท รับเทรนด์ปลดล็อก 9 มิ.ย.นี้
เตรียมซื้อ! กัญชา-กัญชง พร้อมปลูก เริ่มต้น 90 บาท รับเทรนด์ปลดล็อก 9 มิ.ย.นี้

เตรียมซื้อ! กัญชา-กัญชง พร้อมปลูก เริ่มต้น 90 บาท รับเทรนด์ปลดล็อก 9 มิ.ย.นี้

ในโอกาสที่วันที่ 9 มิถุนายน 2565 เป็นวัน ปลดล็อกกัญชาไทย NUSA CSR หนึ่งในผู้นำวงการสายเขียว “กัญชาทางการแพทย์” ประกาศขอเปิดบ้าน เลเจนด์ สยาม (Legend Siam) ร่วมเฉลิมฉลองพร้อมตั้งธง ปักหมุดหมายเศรษฐกิจใหม่ของไทย ประกาศ! ระดมสรรพกำลัง ดัน กัญชาสู่พืชเศรษฐกิจ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยอย่างเต็มรูปแบบ

วันที่ 6 มิถุนายน 2565 นางศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด CEO แห่ง ณุศา ซีเอสอาร์ ผู้เป็นหนึ่งในผู้นำทัพกัญชาทางการแพทย์ กล่าวว่า “ตอนนี้สิ่งที่คาดหวังมาตลอด 2 ปี ตั้งแต่เริ่มก้าวเข้าสู่วงการกัญชาเพื่อใช้ในทางการแพทย์ก็สมหวังสักที เพราะว่าวันที่ 9 มิถุนายนนี้ กัญชาจะเป็นพืชที่ถูกกฎหมาย

นั่นไม่ได้หมายความแค่ว่า วงการแพทย์จะสามารถใช้ได้อย่างสบายใจอย่างเดียว เราเชื่อมาตลอดว่า Green Medicine จะเป็นความหวังใหม่ และจะเข้ามาช่วยพลิกฟื้นเศรษฐกิจไทย เพราะสายพันธุ์กัญชาที่ดีที่สุดในโลกอยู่ที่ประเทศไทยของเรานี่เอง

นั่นแปลว่า การเปิดประเทศพร้อมๆ กับการเปิดเสรีทางด้านกัญชาทางการแพทย์ ประเทศไทยจะกลายเป็น Wellness Destination ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค กัญชาจะกลายเป็นพืชเศรษฐกิจที่ให้คุณค่ามหาศาล ตั้งแต่ราก ลำต้น ใบ ดอก ซึ่ง NUSA CSR ร่วมฉลองปรากฏการณ์นี้ และจะทำให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ดีที่สุด เมื่อคนนึกถึง “กัญชา”

และในฐานะที่ NUSA CSR ซึ่งดำเนินธุรกิจไปในเรื่องของกัญชง กัญชา ก็ขอร่วมเฉลิมฉลองการปลดล็อกกัญชา โดยเราเตรียมต้นกล้า 1,000,000 ต้น เป็นกัญชา 500,000 ต้น จะลงปลูกที่ MY OZONE เขาใหญ่ และ กัญชง 500,000 ต้น ลงปลูกที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา เพื่อรุกธุรกิจนี้เต็มพลัง

พร้อมกันนี้ เราได้เตรียมเปิดให้คนไทยทุกคนสามารถร่วมเป็นเจ้าของต้นกัญชา กัญชง สายพันธุ์ดีที่เราทำวิจัยไว้ว่าเหมาะกับการปลูกในประเทศไทย จัดเซตเป็นชุดพร้อมดินและปุ๋ยที่ได้รับการวิจัยว่ามีความเหมาะสมที่สุด ในราคาต้นกล้ากัญชาพร้อมชุดปลูก จำหน่ายชุดละ 890 บาท และต้นกล้ากัญชงพร้อมชุดปลูก จำหน่ายชุดละ 990 บาท (พันธุ์ต่างประเทศ)

 

และถ้าหากใครอยากได้เฉพาะต้นกล้ากัญชา ก็สามารถซื้อได้ในราคาเพียงต้นละ 90 บาท และต้นกล้ากัญชงราคาต้นละ 190 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ เพื่อเป็นการฉลองการปลดล็อกกัญชาในประเทศไทย ร่วมจับมือขับเคลื่อนเศรษฐกิจไปด้วยกัน”

ผู้สนใจเป็นเจ้าของ ต้นกัญชา กัญชง สามารจองได้ที่ www.miraclecannabisland.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nusacsr.com และ โทร. 1608 กด 9