ทุเรียน นั่งกินในห้องแอร์ กิมมิกเข้าท่า ขายหน้าร้าน-ออนไลน์ วันเป็นร้อยโล

ทุเรียน นั่งกินในห้องแอร์ กิมมิกเข้าท่า ขายหน้าร้าน-ออนไลน์ วันเป็นร้อยโล

ทุเรียน กับ ห้องแอร์ ไม่ใช่ของคู่กันอย่างสิ้นเชิง บางท่านอาจเคยมีประสบการณ์ เดินตลาดตอนพักกลางวัน เห็นผลไม้โปรดน่ารับประทาน จึงซื้อมาสัก 2 พู หวังกินให้หายอยาก ปรากฏที่ออฟฟิศไม่มีพื้นที่อำนวย แถมเพื่อนร่วมงานที่ไม่ใช่ “สายเรียน” เดินผ่าน ถึงกับเอามือปิดปากปิดจมูก เลยต้องหอบของอร่อย (ในแบบของเรา) ไปนั่งแทะอยู่ข้างตึก เหงื่อแตกซิกๆ

ทุเรียนนั่งกิน คือ ร้านทุเรียน เปิดบู๊ธอยู่ในห้างติดแอร์ ที่ลูกค้าสามารถซื้อ 1 พู ชั่งน้ำหนัก แล้วนั่งทานที่ร้านได้ ไม่ต้องกลัวใครเดินผ่าน แล้วจะแสดงอาการไม่ชอบใจให้เสียอารมณ์ และหากรสชาติถูกปาก อยากซื้อกลับบ้าน ค่อยสั่งเพิ่มได้ตามกำลังทรัพย์ของแต่ละคน

ลูกค้าสนใจ

ทุเรียนนั่งกิน เป็นกิจการน้องใหม่ของวงการผลไม้พรีเมี่ยม ที่เวลานี้มีคนพูดถึงกันไม่น้อย เป็นธุรกิจล่าสุดของคุณเต้-ทัตพงศ์ พงศทัต หรือ เต้ วงสวอน นักร้อง-นักแสดง รุ่นใหญ่ ที่หลายคนยังจำบทบาทของเขาได้

“ทุเรียนนั่งกิน สามารถนั่งทานที่ร้านได้ เผื่อมันจะดังแบบลูกชิ้นยืนกินไงครับ” คุณเต้ เคยบอกไว้อย่างนั้น

บรรจงแพ็ก

วันก่อน เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ มีโอกาสไปสัมผัสร้านทุเรียน ของคนดังท่านดังกล่าว พบพนักงานประจำร้าน กำลังเลือกทุเรียนลงแพ็กทีละพู ทีละพู อย่างตั้งอกตั้งใจ ก่อนนำไปชั่งตามออร์เดอร์ของลูกค้าที่มีลิสต์รายชื่อยาวเหยียด

“รุ่นนี้ เป็นทุเรียนสุกคาต้น จากสวนเมืองจันท์ หลังอาเต้ไปออกรายการให้สัมภาษณ์ มีลูกค้าสนใจกันเยอะค่ะ ทั้งมานั่งกินที่ร้าน ส่งแกร็บ ส่งไปรษณีย์ ตกแล้วขายทุเรียนได้วันละกว่าร้อยกิโล ค่ะ” พนักงานประจำร้านทุเรียนนั่งกิน บอกอย่างนั้น

หมอนทองขีดละ 99 บาท
ลูกค้านั่งทานทุเรียน

ร้านทุเรียนนั่งกิน ของศิลปินหนุ่มใหญ่ เต้ วงสวอน อยู่ที่ห้างแฮปปี้แลนด์เช็นเตอร์ ชั้น 1 ติดกับบันไดเลื่อน โทรศัพท์ 061-919-5951