ปิดแป๊บเดียว เดี๋ยวก็มา! ร้านลูกชิ้นปลาดัง โพสต์แจง หลังประกาศ ปิดร้านชั่วคราว

ปิดแป๊บเดียว เดี๋ยวก็มา! ร้านลูกชิ้นปลาเจ้าดัง โพสต์แจง หลังประกาศ ปิดร้านชั่วคราวเพราะทุนแพงขึ้น

จากกรณี เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 65 เฟซบุ๊ก ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่ 1 จส. 100 ออกประกาศ หยุดร้านทุกสาขาชั่วคราว เนื่องจากต้นทุนการผลิตที่เพิ่มขึ้น โดยโพสต์ ระบุ

กราบเรียนแจ้งลูกค้าเนื่องจากราคาปลาในตลาด วันนี้ ผันผวนเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เปิดร้านมาลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ไม่เคยพบกับสถานการณ์แบบนี้มาก่อน

ตั้งแต่ก่อนสงกรานต์ ราคาปลาได้ขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากเทศกาลสงกรานต์ ราคาปลาได้เพิ่มถึง 50% แต่ทางร้านลูกชิ้นปลาบรรทัดทองก็ยังแบกรับต้นทุนเพื่อขายให้ลูกค้าได้

มาวันนี้ ค่าปลาได้ปรับขึ้นเป็น 100% ซึ่งเป็นเท่าตัวจากราคาปกติแล้ว ทางร้านเราได้มาคำนวณต้นทุนแล้วพบว่า ไม่สามารถเปิดร้านขายได้

ทางเราก็ไม่อยากเอาปลาเกรดต่ำที่ราคาถูกกว่านี้มาใช้ผลิตลูกชิ้นปลา เราไม่อยากลดคุณภาพให้ลูกค้าผิดหวัง และเราก็ไม่อยากปรับราคาขายให้ลูกค้าแบกรับต้นทุนเพิ่มอีกเช่นกัน

ดังนั้น ทางร้านขอเรียนแจ้งหยุดร้านทุกสาขาชั่วคราว เพื่อดูสถานการณ์วันต่อวัน #มีผลตั้งแต่วันพุธที่ 27 เมษายน 2565 เป็นต้นไป และจะแจ้งสถานการณ์ให้ลูกค้าทราบผ่านเพจ และ Line official ของทางร้าน @bttfishball หรือติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่ 094-915-6545

กราบขออภัยลูกค้า และขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้าใจ

ล่าสุด ทางร้านได้โพสต์ชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง ดังนี้

ขออนุญาตประกาศแจ้งให้ทราบ เรื่องการปิดร้านชั่วคราว เนื่องจากบางสาขา ยังพอมีสต๊อกของเหลืออยู่ บางสาขาก็ของหมดแล้ว ทางร้านอาจมีการรวบของไปรวมกับบางสาขา เพื่อขายเคลียร์สต๊อกให้หมด ก่อนหยุดพักร้านชั่วคราว

ดังนั้น บางสาขาอาจจะหยุดขาย แต่บางสาขาที่ยังพอมีของเหลือ ก็จะเปิดขายเพื่อให้สินค้าหมดไม่ค้างสต๊อกซึ่งอาจจะขายได้ไม่เต็มเวลาเปิดปกติของร้าน

สาขาที่ยืนยันว่าของหมดสต๊อกแล้ว ไม่เปิดแน่นอนในวันพุธที่ 27 เม.. คือ สาขาอุดมสุข สาขาลาดพร้าว 71 สาขาสุทธิสาร

ส่วนสาขาอื่นๆ ถ้ามีเพิ่มเติม รอปิดร้านวันนี้ตรวจเช็กสต๊อกแล้ว จะอัพเดตเพิ่มเติม

ขอบคุณสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ห่วงใยร้าน โทรมาสอบถามกันเยอะมากๆ ดีใจมาก มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย

#ปิดแปปเดียวไม่กี่วันเดี๋ยวก็กลับมา