ตามรอย ลิซ่า กลับไทยรอบ 3 ปี แวะกินหมูกระทะ พลาญชัย โชคชัย 4

ตามรอย ลิซ่า กลับไทยรอบ 3 ปี แวะกินหมูกระทะ พลาญชัย โชคชัย 4 

#มีนาแล้วมีลิซ่าหรือยัง #วันนี้น้องลิดไปไหน แฮชแท็กนี้ ติดเทรนด์ทวิต เมื่อ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล นักร้องจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง “แบล็กพิงก์” แลนดิ้งถึงสนามบินสุวรรณภูมิ นับเป็นการกลับเมืองไทยครั้งแรกในรอบ 3 ปี คาดว่าเธอกลับมาฉลองวันเกิด ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ กับครอบครัว

ลิซ่าเดินออกจากร้านหมูกระทะ
ลิซ่าเดินออกจากร้านหมูกระทะ

โดยช่วงค่ำ ลิซ่า ได้แวะไปกินหมูกระทะร้านดัง พลาญชัย หมูกระทะ บาร์บีคิว ทำเอาแฟนคลับ และคนที่ได้พบเห็นกรี๊ดไปตามๆ กัน

ร้านพลาญชัย หมูกระทะ บาร์บีคิว คือร้านชื่อดัง สูตรเด็ดความอร่อยมาจากร้อยเอ็ด เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2539 ก่อนหน้านี้เคยเป็นค่ายมวย เมื่อขายดีจึงปรับมาเปิดร้านหมูกระทะเต็มพิกัด

เชื่อเลยว่า ต่อไป หมูกระทะร้านนี้จะมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นอีก เพราะหลายคนอยากตามรอยลิซ่า ซึ่งปรากฏการณ์ตามรอย เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ไม่นานมานี้ ร้านลูกชิ้นยืนกิน เกิดไวรัลข้ามคืน เพราะลิซ่าให้สัมภาษณ์ในรายการของพิธีกรดัง วู้ดดี้ ว่าอยากกินลูกชิ้นยืนกิน เมนูโปรดของเธอสมัยอยู่บุรีรัมย์

แฟนคลับก็ไม่รอช้า ตามไปกินถึงหน้าร้าน และมีบริการฝากหิ้ว ขายลูกชิ้นยืนกินออนไลน์กันเลย ส่งผลให้ร้านลูกชิ้นยืนกินที่ยอดขายซบเซามานานช่วงโควิด กลับมาลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง ยอดขายกระฉูด วันละ 60-70 กิโล

อีกหนึ่งร้านที่ลิซ่าแวะไปเมื่อช่วงปลายปี 2562 คือ ร้านน้ำเต้าหู้เจ้วรรณ ร้านชื่อดังย่านจุฬาฯ ซอย 22 เปิดมานานกว่า 30 ปี เมื่อนักร้องสาวแวะมา ทำให้ยอดขายทะลัก

ขอบคุณข้อมูลร้านพลาญชัย หมูกระทะ บาร์บีคิว จาก เพื่อนแท้ร้านอาหาร

ต้นตำรับ ลูกชิ้นยืนกิน ปลื้ม! ลิซ่า พูดถึงนิดเดียว ทำยอดขายพุ่ง วันละ 70 กิโล!

กว่าจะมาเป็น ‘น้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ’ ค่อยๆ ไต่ระดับความดัง เครื่องแน่น ลูกค้าเพียบ