ไอศกรีม แท่งละ 139 แพงใช่เล่น แต่ลองชิมแล้ว บอกคำเดียว….

ไอศกรีม แท่งละ 139 แพงใช่เล่น แต่ลองชิมแล้ว บอกคำเดียว….

ไม่ใช่หน้าใหม่ แต่มี ความใหม่ ออกมาให้ ว้าว กันได้ตลอดๆ สำหรับ ‘IceDEA’ ไอศกรีมโฮมเมด ไอเดียสร้างสรรค์กับรสชาติหวาน เย็น อร่อย แบบลงตัว

“สิ่งที่ดึงดูดให้คนเข้ามาซื้อในครั้งแรก คือ ดีไซน์ ซึ่งแน่นอนว่าความแปลกใหม่เพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้า และยังเป็นตัวเลือกให้กับผู้บริโภคตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ยิ่งทำให้สินค้ามีความแปลกไม่เหมือนใครมากเท่าไหร่ ยิ่งได้เปรียบทางการตลาดมากขึ้น” คุณติ๊บ–พริมา จักรพันธุ์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอซ์เดีย จำกัด ที่เป็นทั้ง Designer และเจ้าของร้านไอซ์เดีย เคยว่าไว้อย่างนั้น

หน้าร้าน บนชั้น 4 หอศิลป์กรุงเทพฯ เขตปทุมวัน

และเธอยังบอกไว้ด้วยว่า เมื่อมีรูปลักษณ์ที่ดึงดูด ได้ผลแล้ว สิ่งสำคัญไม่แพ้กัน และมีส่วนสำคัญที่จะทำให้คนกลับมาซื้อซ้ำ นั่นก็คือเรื่องของ ‘รสชาติ’ ที่ต้องอร่อยไม่แพ้รูปลักษณ์ รวมไปถึงวัตถุดิบที่ใช้ต้องมีคุณภาพดี มาจากแหล่งของวัตถุดิบนั้นๆ จริงๆ เช่น ทุเรียนต้องเป็นหมอนทองและมังคุดคัดเกรดจากจันทบุรี, ชาเขียวเป็นยอดใบชามัตฉะแท้จากญี่ปุ่น เป็นต้น

ไอศกรีมมังคุด

วันก่อนเห็น ไอศกรีมมังคุด รูปร่างแสนจะสะดุดตา ราคาแท่งละ 139 บาท สำหรับเศรษฐกิจยามนี้ จัดว่าแพงใช่เล่น แต่คิดซะว่านานๆ จะได้มาสักที เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ จึงตัดใจควักเงินจ่าย เพราะอยากรู้จริงๆ หน้าตาดีแล้วอร่อย ด้วยรึเปล่า

ใช้เวลาละเลียดรสชาติ ไม่นานนักก็หมดแท่ง ได้คำตอบกับตัวเองแล้วว่า

ของเขา…อร่อย คุ้มราคาจริงๆ

ครั้นอยากจะลองรสชาติอื่นอีกสักหน่อย อย่าง ข้าวโพดย่าง ทุเรียนหมอนทอง หรือไอศกรีมหน้าตาแปลกๆ อย่าง ชาไข่มุก หน้าหมา หน้าแมว ก็เกรงใจเงินในกระเป๋า เพราะถ้าเอามาลงกับไอติมหมด เดี๋ยวจะอยู่ไม่ถึงสิ้นเดือน เลยขออนุญาตถ่ายรูปเก็บไว้พิจารณาก่อน

นี่หรือคือไอศกรีม

‘IceDEA’ ไอศกรีมโฮมเมด ไอเดียคนไทย ที่น่าสนับสนุนเป็นกำลังใจให้ยืนระยะได้ต่อไป มีหน้าร้านอยู่ที่ชั้น 4 หอศิลป์กรุงเทพฯ เขตปทุมวัน

ล่าสุด เขามีบริการรับออกแบบไอศกรีมให้กับงานอีเว้นต์ต่างๆ ตลอดจนผลิตไอศกรีมรสชาติที่คิดค้นขึ้นเอง วางจำหน่ายทั่วประเทศและส่งออกต่างประเทศอีกด้วย สนใจติดต่อ เพจ @icedea