ไอ้ต้าวปุ๊กปิ๊ก! ชานมไข่มุกไซซ์จิ๋ว ราคา 2 บาท เน้นความสบายใจ ไม่เน้นอิ่ม

ไอ้ต้าวปุ๊กปิ๊ก! ชานมไข่มุกไซซ์จิ๋ว ราคา 2 บาท เน้นความสบายใจ ไม่เน้นอิ่ม

ผ่านมาได้สักระยะหนึ่งแล้วกับเทรนด์เครื่องดื่มยอดฮิต อย่าง ชานมไข่มุก ที่ในยุคปัจจุบัน มีทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์ต่างประเทศ เข้ามาเปิดสาขา ทำการตลาดมากมายในบ้านเรา และยังคงได้รับความนิยมติดลมบนมาอย่างต่อเนื่อง

แน่นอนว่าการแข่งขันของแบรนด์ต่างๆ ย่อมสูงไปด้วย หลายๆ แบรนด์ ต้องหาจุดขายที่โดดเด่น เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้า ซึ่ง BLK Boba (แบลคโบบา) แบรนด์ชานมไข่มุกไทยของคนรุ่นใหม่ ที่เคลมตัวเองว่า เป็นชานมไข่มุกที่ดีต่อเส้นเลือดที่สุด เพราะไข่มุกเป็นแบบ Homemade ไร้สาร 7 รสชาติ มีระดับความหวานให้เลือกเองถึง 6 ระดับ โดยเครื่องดื่มทุกแก้ว ปราศจาก ครีมเทียม นมข้นหวาน นมข้นจืด สาเหตุของไขมันอุดตันในเส้นเลือด

นอกจากจุดขายที่ว่าเป็นชานมที่ดีต่อเส้นเลือดที่สุดแล้ว แบรนด์ยังผุดไอเดียเรียกลูกค้าเจ๋งๆ อย่าง ชานมไข่มุกไซซ์จิ๋ว หรือ ชานมช็อต ชานมไซซ์เล็ก XXS ที่จำหน่ายราคาเพียงแก้วละ 2 บาทเท่านั้น โดยเป็นการล้อกับคอนเซ็ปต์แบรนด์และกระแสรักสุขภาพ เพราะ ดื่มได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน!

ทำให้โพสต์ของทางร้าน กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ แต่ถึงอย่างนั้นร้านกลับจำกัดขายเฉพาะ วันเสาร์-อาทิตย์ เพียง 100 แก้วต่อวัน ที่สาขาหลักบางแสนเท่านั้น โดยเริ่มทดลองขาย 19 มีนาคม – 10 เมษายน 2565 นี้

ใครไปลองมาแล้ว แอบกระซิบบอกแอดมินเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ด้วยนะ ว่าทานกี่แก้วถึงจะอิ่ม…