โกโก้ ตู้เต่าบิน เมนูฮิตใน TikTok อยากเป็นเจ้าของตู้บ้าง ต้องทำอย่างไร?

โกโก้ ตู้เต่าบิน เมนูฮิตใน TikTok อยากเป็นเจ้าของ ตู้ขาย บ้าง ต้องทำอย่างไร?

กลายเป็นกระแสสุดฮิตในโซเชียล โดยเฉพาะ TikTok และ ทวิตเตอร์ กันเลยทีเดียว สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ประหนึ่งเดินเข้าไปซื้อในคาเฟ่จาก ตู้เต่าบิน อย่างเช่นคุณ@kankueak หนึ่งในผู้ใช้ TikTok ได้แชร์เมนูยอดฮิต “โกโก้เย็น” ของตู้เต่าบิน หลังจากนั้นไม่นานมีคอมเมนต์จากผู้ใช้ท่านอื่นๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อย และยังแนะนำเมนูอื่นๆ ของตู้ใ้ไปลองชิมกัน

@kankueak

ไม่อยากจะเชื่ออ โกโก้เย็นอร่อยมากอ่าาา!!! #ตู้เต่าบิน

♬ 1 2 3 – น้ำส้มมากับดวง🍊

ซึ่งเจ้าตู้นี้ ให้บริการเสิร์ฟกาแฟพรีเมี่ยม ทั้ง ร้อน เย็น ปั่น ทันสมัยด้วยหน้าจอ Touch Screen ชำระเงินได้หลายช่องทาง รองรับ QR Payment ทุกธนาคาร ปัจจุบันมีมากกว่า 200 จุดทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดฯ ออฟฟิศ หรือโรงพยาบาล

คุณณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (FSMART) เจ้าของ ตู้บุญเติม และ ตู้เต่าบิน

ใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ได้นำวิธีการร่วมงาน/ช่องทางการร่วมธุรกิจ กับทาง ตู้เต่าบิน มาฝาก มีอยู่ด้วยกัน 3 วิธี ดังนี้

  • เจ้าของพื้นที่

หากต้องการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า พนักงาน หรือสร้างภาพลักษณ์ทันสมัยให้พื้นที่ เต่าบินพร้อมติดตั้งและดูแลตู้ให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือรับผลตอบแทนตามศักยภาพของพื้นที่ (ยอดขายขั้นต่ำ 1,500 บาท/วัน หากต่ำกว่า ขอพิจารณาเรื่องยกกลับ) ทั้งนี้ พื้นที่ต้องผ่านการประเมินจากเต่าบินก่อน และเป็นเจ้าของพื้นที่จริงเท่านั้น

  • เซลฟรีแลนซ์

หากคุณสามารถติดต่อ และดำเนินเรื่องติดตั้งตู้ในพื้นที่มีศักยภาพให้เราติดตั้งได้ คุณสามารถได้รับส่วนแบ่ง 0.5-2% จากยอดขายตลอดการตั้งตู้ เมื่อยอดขายถึงเป้าที่กำหนด โดยจะเริ่มจ่ายค่าตอบแทนต่อเมื่อคุณตั้งตู้ได้อย่างน้อย 5 ตู้

  • ตัวแทนเต่าบิน

มาร่วมเป็นตัวแทนบริหารตู้เต่าบิน 50 ตู้ขึ้นไปในพื้นที่ของคุณ (ติดตั้ง/เติมวัตถุดิบ/ดูแลตู้) ทั้งนี้ จะต้องมีทีมและรถสำหรับเติมสินค้า ช่างเทคนิคสำหรับติดตั้งและซ่อมบำรุง คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากยอดขาย ตามที่ตกลงกัน

ติดต่อ https://www.tao-bin.com/

 

อ่านข่าวอื่นๆ 

มัดรวม 5 แบรนด์ ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ทำกำไร 24 ชั่วโมง อยากเป็นเจ้าของต้องทำอย่างไร

ตู้บุญเติม แตกไลน์ ตู้คาเฟ่อัตโนมัติ “เต่าบิน” ธุรกิจน้องใหม่ ประหยัดแรงงาน กำไรสูง