ดองกิ เปิดตัวร้านคิวามิ นามะ โชคุปัง ขนขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟถึงไทย 

ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น
ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น

ดองกิ เปิดตัวร้านคิวามิ นามะ โชคุปัง กลางทองหล่อ ขนขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟถึงไทย 

เอาใจสาวกคนรักขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น บริษัท ดองกิ (ประเทศไทย) จำกัด ร้านค้าอันดับหนึ่งด้านสินค้าประเภทของใช้ และอาหารคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว ร้านคิวามิ นามะ โชคุปัง สาขาหลักในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ ชั้น 1 โซนด้านหน้าอาคารดองกิ มอลล์ ทองหล่อ เพื่อใช้เป็นจุดจำหน่ายเฉพาะขนมปังคิวามิโชคุปัง ขนมปังนมสุดพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของ ดองกิ ประเทศไทย

ร้านคิวามิ นามะ โชคุปัง
ร้านคิวามิ นามะ โชคุปัง

และเป็นครัวกลางในการผลิต สำหรับส่งผลิตภัณฑ์ไปจำหน่ายยังดอง ดอง ดองกิ สาขาอื่นๆ ควบคู่ไปกับแผนในการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายขนมปังคิวามิโชคุปัง ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัดในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบขนมปังคิวามิโชคุปังคุณภาพสูง และต้องการความสดใหม่ ตลอดจนเพิ่มความคล่องตัวในการผลิตมากยิ่งขึ้น

ร้านคิวามิ นามะ โชคุปัง
ร้านคิวามิ นามะ โชคุปัง

โดยคำว่า “คิวามิ” ในภาษาญี่ปุ่นมีความหมายว่า ขั้นเทพ หรือ ขั้นสุดยอด สื่อถึงความพรีเมี่ยมสุดยอดของขนมปังที่เกิดจากความมุ่งมั่นของเชฟชาวญี่ปุ่นที่คิดค้นสูตรขนมปังนี้ขึ้นมา ส่วนคำว่า “นามะ” ในภาษาญี่ปุ่นหมายถึง สด ดังนั้น “นามะ โชคุปัง” จึงหมายถึง ขนมปังที่ให้ความอร่อยแบบรับประทานได้โดยไม่จำเป็นต้องปิ้ง

ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น
ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น

ซึ่งจุดเด่นของขนมปังคิวามิ คือ เนื้อสัมผัสที่นุ่มมากๆ จากความชุ่มชื้นที่ค่อนข้างสูงกว่าขนมปังทั่วไป เพราะมีกรรมวิธีการผลิตที่ไม่เหมือนใคร โดยสามารถดึงเอาความหอมอร่อยจากแป้งสาลีสูตรพิเศษ ผสานกับความหอม มัน เข้มข้นของนมแบบเน้นๆ จึงทำให้ได้รสสัมผัสที่ละมุนลิ้น เนื้อเนียนนุ่มฟู

ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น
ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น

รวมถึงการฝึกฝนและประสบการณ์ในการทำโชคุปังทุกวันมานานเกือบ 3 ปีของพนักงานดองกิ ประเทศไทย ที่ได้รับการอบรมถ่ายทอดมาจากเชฟญี่ปุ่นผู้พัฒนาสูตร ทำให้มียอดขายแล้วกว่า 100,000 ชิ้น จึงการันตีได้ทั้งในเรื่องของรสชาติความอร่อย และคุณภาพของขนมปังคิวามิในแบบฉบับญี่ปุ่นแน่นอน

ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น
ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น

สำหรับร้านคิวามิ นามะ โชคุปัง เน้นการตกแต่งร้านด้วยสีขาวและน้ำเงิน ที่ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นสมัยใหม่ สอดคล้องกับสไตล์ของขนมปังคิวามิ ที่เป็นขนมปังพรีเมี่ยมสูตรดั้งเดิมของเชฟชาวญี่ปุ่น

ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น
ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น

โดยตั้งใจให้เป็นร้านที่ขายขนมปังคิวามิ นามะ โชคุปัง ทั้ง 2 แบบ คือ ขนมปังที่ใช้นมผลิตในไทย และขนมปังที่ใช้นมฮอกไกโดจากญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ซึ่งมีให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 1 โลฟและครึ่งโลฟ เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบและให้ความสำคัญกับการเลือกทานขนมปังระดับพรีเมี่ยมที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มอร่อยเป็นพิเศษ รวมถึงลูกค้าประจำชาวญี่ปุ่นที่มีความคุ้นเคยกับโชคุปังระดับพรีเมี่ยม ขนมปังขั้นเทพยอดนิยมอยู่แล้ว ซึ่งทุกท่านสามารถที่จะซื้อขนมปังอบสดใหม่ได้ทุกวัน

ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น
ขนมปังนมสไตล์ญี่ปุ่น

ตามหาความอร่อยได้ที่ร้าน “คิวามิ นามะ โชคุปัง” ใจกลางท่องหล่อ ได้แล้ววันนี้ โดยขนมปังนมคิวามิ นามะ โชคุปัง 1 โลฟ ราคา 156 บาท, ครึ่งโลฟ ราคา 78 บาท และขนมปังนมฮอกไกโดคิวามิ นามะ โชคุปัง 1 โลฟ ราคา 189 บาท, ครึ่งโลฟ ราคา 95 บาท สามารถซื้อสินค้าได้ที่ ชั้น 1 โซนด้านหน้าอาคารดองกิ มอลล์ ทองหล่อ และ ดอง ดอง ดองกิ สาขาใกล้บ้านคุณ (เดอะมาร์เก็ต ราชดำริ และซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์) หรือสั่งซื้อแบบดีลิเวอรี่ผ่านแอพพลิเคชั่น GrabMart