กล้วยด่าง ฮือฮาอีกรอบ คราวนี้ไม่ใช่ต้นหลักล้าน แต่มีมาแจกกันฟรีๆ

กล้วยด่าง ฮือฮาอีกรอบ คราวนี้ไม่ใช่ต้นหลักล้าน แต่มีมาแจกกันฟรีๆ

ท่ามกลางข่าวฮือฮาวงการไม้ด่าง ที่เมื่อเร็วๆ นี้ มีการซื้อขายกล้วยด่างแดงอินโด ราคาต้นละ 10 ล้านบาท กระทั่งก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ไปแล้วนั้น ล่าสุดก็เกิดเหตุการณ์เซอร์ไพรส์วงการกล้วยด่างอีกรอบ มีชาวเน็ตกดไลก์ให้เกินครึ่งแสน แชร์อีกนับพัน แต่คราวนี้เป็นประเด็นคนละขั้ว คือ นอกจากจะไม่ได้เป็นการซื้อขายในราคาแพงลิบลิ่วแล้ว กลับเป็นการแจกกล้วยด่างฟรี โดยมี เพจ เเจกฟรี ต้นกล้วยด่างลายทหาร คัดเเต่ต้นสวยๆ ชาวสวนขุดเอง เป็นต้นเรื่อง

“สำหรับทุกคนที่ไม่มีงบซื้อต้นกล้วยด่างแพงๆ ชาวสวนขุดให้เองฟรีๆ เลยค่ะเพราะหนูและชาวสวนเป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ที่มีกล้วยด่างพันธุ์นี้เยอะ ลายด่างชัดสวยด่างตลอด #เชื่อว่าสวยทุกต้นเลยค่ะ สวยไม่เเพ้ ต้นหลักแสน หลักล้าน แน่นอน ที่สำคัญเป็นไม้ฟอกอากาศ เป็นไม้มงคล เป็นสิ่งดีดี ทำอะไรจะง่ายๆ กล้วยๆ ดั่งคำโบราณที่กล่าวไว้ เพราะเป็นคนในพื้นที่สวนอยู่ในป่าบนภูเขาเลยไม่อยากขาย อยากเเบ่งปันไปลองปลูกดูก่อน เพราะตอนนี้กระแสนิยมมาแรงมากๆ” แอดมินเพจ เเจกฟรี ต้นกล้วยด่างลายทหาร คัดเเต่ต้นสวยๆ ชาวสวนขุดเอง เป็นต้นเรื่อง ระบุ

ก่อนบอกอีกว่า

“จากที่ไม่เคยมีราคากลับมีราคาขึ้นมาทันที ต้นกล้วยพันธุ์นี้โตง่าย ดูเเลง่ายมาก จะอยู่ในภูเขาในป่าลึกมีเยอะจนต้องทำลายทิ้ง เเต่ทำลายเเล้วจะไม่ตายง่ายๆ ค่ะเเข็งเเรงมากๆ จะขึ้นมาใหม่ตลอดเหมือนวัชพืชเลย ซึ่งถ้าคุณพี่นำไปปลูกขอเเค่มีดินกับน้ำไม่ต้องบำรุงอย่างอื่นเลยค่ะต้นก็เเข็งเเรงสวยงามเเล้วค่ะ เเถมมีลูกให้กินด้วยค่ะ”

สำหรับคนที่อยากได้ต้นกล้วยด่างจากจังหวัดนครศรีธรรมราช จากเพจดังกล่าว ต้องเสียค่าจัดส่งเเละค่ากล่องสำหรับเเพ็กเอง ถ้าสั่ง 1 ต้น ค่าส่งด่วน 100 บาท สั่ง 2 ต้น ค่าส่งด่วน 150 บาท สั่ง 3 ต้น ค่าส่งด่วน 200 บาท สั่ง 4 ต้น ค่าส่งด่วน 250 บาท สั่ง 5 ต้น ค่าส่งด่วน 300 บาท

“ส่วนในเรื่องของค่าจัดส่งถ้าหากมีเงินเหลือในส่วนนี้ คุณพี่ไม่ต้องกังวลนะคะหนูจะเอาเเบ่งให้ชาวสวนทั้งหมดเลยค่ะ เพราะเขาก็เป็นเหมือนญาติหนูอยู่หมู่บ้านเดียวกัน หนูเห็นเขามาเเต่เด็กเลี้ยงดูหนูมาตั้งเเต่เล็ก เขาเจอผลกระทบเหมือนกันคือ ไม่มีเงินมาลงทุนกับสวน หนูจึงคิดหาสินค้าในหมู่บ้านหาไอเดียหาวิธีการต่างๆ เพื่อมาช่วยเขาทุกคน หนูขอบคุณพี่ๆ ทุกท่านนะคะที่เข้าใจในส่วนนี้ หนูอยากช่วยเขาทุกคนเหมือนกัน หนูพอมีความรู้เกี่ยวกับออนไลน์จึงอยากใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด หนูอยากจะช่วยถึงแม้จะช่วยได้ไม่มากก็น้อยหนูรู้สึกภูมิใจเสมอและจะทำต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ” แอดมินเพจ แจกกล้วย ระบุ

—————————————————

เปิดรับสมัครแล้ว! “แค็กตัส ไม้หนามทำเงิน จากผู้เลี้ยงสู่ผู้ขาย เริ่มยังไง” คอร์สออนไลน์นี้ จะช่วยคนรักเจ้าหนามเล็กแค็กตัสนี้ จากมือใหม่สามารถอัพเกรด หาตลาด และทำเงิน เป็นผู้ขายได้

ไม่อยากพลาด ค่าสมัครเพียง 799 บาท ผ่านทาง Inbox เฟซบุ๊กเพจของเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ >>> m.me/SentangSedtee.matichon

หรือ โทร. 02-589-0020 ต่อ 2334-2338, 089-110-3316

* 20 ท่านแรกที่โอนชำระเงินเข้ามา จะได้รับกล่องสุ่มแค็กตัสสุดคุ้มในราคา 1,000 บาท ฟรี ! *