แม็คกรุ๊ป ผนึก ม.มหิดล เปิดขาย แคปซูลสารสกัดกระชายขาว ออนไลน์!

แม็คกรุ๊ป ผนึก .มหิดล เปิดขาย แคปซูลสารสกัดกระชายขาว ออนไลน์! ให้คนไทยเข้าถึง กระชายขาว ได้ง่ายขึ้น

นางสาวกิตติมา วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจและการขาย บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ “MC” องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่รุนแรงขึ้นในปัจจุบัน

ซึ่งส่งผลกระทบเป็นวงกว้างทั่วประเทศ บริษัทจึงได้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคปซูลสารสกัดกระชายขาว แบรนด์พีเอ็มเอชเข้ามา จัดจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการกระชายขาวที่เพิ่มสูงขึ้นในตลาด พิเศษในช่วงการเปิดตัว สั่งซื้อตั้งแต่ 2 ขวดขึ้นไป ส่งฟรี

นางสาวกิตติมา วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจและการขาย บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ทั้งนี้ ด้วยความแข็งแกร่งของช่องทางขายออนไลน์ หรืออีคอมเมิร์ซ ของบริษัท มั่นใจว่าจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงกระชายขาวได้ง่ายขึ้น อีกทั้งช่วยอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า ทั้งสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาภาวะวิกฤตจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน

โดยบริษัทเริ่มจัดจำหน่ายสินค้าดังกล่าว ในราคาขวดละ 580 บาท โดยต่อขวดบรรจุ 30 แคปซูล

สำหรับแคปซูลสารสกัดกระชายขาว แบรนด์พีเอ็มเอชถือเป็นสารสกัดกระชายขาวแบรนด์เดียวในตลาดที่เป็นผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านการค้นหาตัวยา” (Excellent Center for Drug Discovery: ECDD) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์” (TCELS)

โดยผ่านกระบวนการสกัดพิเศษจากห้องแล็บมาตรฐานสูงของประเทศ ทำให้ได้ปริมาณสารออกฤทธิ์เข้มข้นสูงกว่ากระชายบด และสารสกัดทั่วไปในท้องตลาด โดยได้สารสกัด PINOSA ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ PMH มีประสิทธิภาพสูงในการต้านและยับยั้งเชื้อไวรัส

ในส่วนของกระชายขาวที่นำมาใช้ คัดจากไร่มาตรฐาน GAP คัดกรองไม่ให้มีโลหะหนักและสารเคมีตกค้างปนเปื้อนด้วยกระบวนการผลิตตามมาตรฐาน GMP ซึ่งผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

แคปซูลสารสกัดกระชายขาว พีเอ็มเอช เป็นความร่วมมือของ .มหิดล กับ TCELS โดยอีคอมเมิร์ซของแม็คกรุ๊ป เป็นหนึ่งในช่องทางขายของสินค้าตัวนี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยความแข็งแกร่งของช่องทางขายออนไลน์ที่เรามี รวมถึงพนักงานขายของเราที่มีศักยภาพสามารถให้ข้อมูลที่ครบถ้วน จะสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงกระชายขาว เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ให้คนไทยสามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันนางสาวกิตติมา กล่าว

ลูกค้าแม็คยีนส์สามารถสั่งซื้อ แคปซูลสารสกัดกระชายขาว พีเอ็มเอช ได้แล้ววันนี้ผ่านระบบออนไลน์ เว็บไซต์ https://www.mcshop.com/page/สารสกัดกระชายขาวแคปซูล และ Line OA : @mcjeans_official