ชายสี่ฯ มอบบะหมี่เขย่า หวังเห็นสังคมแห่งการแบ่งปัน ชุมชนแข็งแรง ธุรกิจอยู่ได้

ชายสี่ฯ มอบบะหมี่เขย่า หวังเห็นสังคมแห่งการแบ่งปัน ชุมชนแข็งแรง ธุรกิจอยู่ได้

บริษัท ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว จำกัด นำทีมโดย คุณพันธ์รบ กำลา ประธานบริหารบริษัท และเหล่าพนักงาน ร่วมช่วยเหลือและส่งต่อแรงใจให้กับบุคลากรด่านหน้าทุกคนด้วยการมอบบะหมี่เขย่า ให้กับแพทย์ พยาบาล และประชาชนโดยรอบชุมชน ที่โรงพยาบาลคลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จำนวน 500 ชุด และชุมชนโดยรอบของศูนย์กระจายสินค้าชายสี่บะหมี่เกี๊ยวอีก 6 สาขาทั่วประเทศ

คุณพันธ์รบ กล่าวในโอกาสนี้ว่า ด้วยสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงสร้างผลกระทบให้ทั้งภาครัฐบาล ภาคธุรกิจ และประชาชนอย่างต่อเนื่อง ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมส่งมอบกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือทุกชีวิตให้ผ่านวิกฤตโรคภัยครั้งนี้ เรายังมองไปถึงความเดือดร้อนด้านปัญหาการครองชีพของพี่น้องประชาชนในแต่ละชุมชนเช่นกัน

ชายสี่ฯ มอบบะหมี่เขย่า

จึงเร่งผลักดันให้โครงการส่งมอบอาหารในครั้งนี้เกิดขึ้น ภายใต้การดำเนินการอย่างรัดกุมรอบคอบที่สุด เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจว่าได้รับอาหารที่สะอาด ปลอดภัย และปลอดเชื้อโรคปะปน ซึ่งนอกเหนือจากอาหารแล้ว บุคลากรที่นำส่งรวมถึงเหล่าไรเดอร์ของแผนกดีลิเวอรี่ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวเอง ก็ได้ผ่านการอบรมและตรวจหาเชื้อให้เรียบร้อยเช่นกัน

ขอบใจนะ

และมากไปกว่าการช่วยเหลือแล้ว ทางแบรนด์หวังให้เกิดการขับเคลื่อนและเสริมความแข็งแกร่งแก่สังคมในระดับชุมชน เพราะเราเชื่อว่าหากชุมชนแข็งแรง แบรนด์ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวเอง ก็สามารถดำเนินธุรกิจในฐานะครัวของทุกบ้านต่อไปได้ หากแบรนด์อยู่ได้ก็จะเกิดการจ้างงาน เมื่อมีการจ้างงานคนในชุมชนก็สามารถมีรายได้เช่นกัน

แบ่งปัน

“หวังให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งการแบ่งปัน ที่เต็มไปด้วยผู้ให้และผู้รับ บนพื้นฐานและแนวคิดของการส่งมอบความปรารถนาดีให้แก่กันและกัน” คุณพันธ์รบ กล่าว