ปลุกกระแสสวยสไตล์เกาหลี เปิดตัว “VLINE” Whitening Stick สติ๊กหน้าเรียว

บริษัท บิวตี้รัก จำกัด (Beautyrak Co.,Ltd) เขย่าวงการเครื่องสำอางไทย ทุ่มงบ 20 ล้าน เปิดตัว “VLINE”  Whitening Stick  สติ๊กหน้าเรียวสูตรเดียวในโลก ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสยกกระชับ สัมผัสได้ เห็นผลลัพธ์ใน 1 นาที ภายใต้การผลิตจากโรงงานมาตรฐานโลก HPNC  ได้รับมาตรฐาน CGMP เป็นโรงงานที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ และได้รับรางวัลการันตีผลงานจากทั่วทั้งเอเชีย วิจัยและพัฒนาร่วมกับ บริษัท HnB9 จำกัด ตั้งเป้ายอดขาย 1,000,000 ชิ้น ภายใน 2 ปี

vline2

นางสาวกัญจน์รัชต์ พินธุรักษ์ กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า “ VLINE เกิดจากการมองเห็นช่องว่างทางการตลาดของเครื่องสำอางในปัจจุบันของไทย และต้องการผลิตเครื่องสำอางในรูปแบบที่แตกต่างจากท้องตลาด มีประสิทธิภาพสูง แต่ราคาไม่แพง ผู้หญิง ผู้ชาย ทุกๆเพศ อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปทั้งนี้ทั้งนั้นบริษัทเราก็มีความมุ่งมั้นและตั้งใจที่เป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์รูปเครื่องสำอางแบบแท่ง และเน้นความโดดเด่นทางด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ   ทางด้านเครื่องสำอางเป็นพิเศษ โดยมีผู้บริหาร มิสเตอร์คังแทยุน จะดูแลในส่วนของการควบคุมคุณภาพของสินค้า ขั้นตอนและกระบวนการผลิตทั้งหมด และคุณนนทัช ดูแลภาพลักษณ์สินค้าและการตลาด โดยเราวางงบประมาณการทำตลาดไว้ประมาณ 10 ล้านบาท รุกตลาดเครื่องสำอางโดยใช้กลยุทธ Viral Marketing ใช้ดีบอกต่อ ควบคู่กับการทำตลาดผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ทุกประเภท โดยตั้งเป้ายอดขายไว้ 1,000,000 ชิ้น ภายใน 2 ปี

นายคังแทยุน กล่าวเสริมว่าณ ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ VLINE น่าจะเป็นตัวแรกที่ทำครีมบำรุงในรูปแบบแท่งช่วยลดเลือนริ้วรอยในทันทีขณะที่ทา พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาตอบโจทย์ผู้คนในสมัยนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่พิเศษคือทำให้ริ้วรอยหายไปทันที ยังมีขนาดที่สามารถพกพาได้ง่าย น้ำหนักเบา เราจะเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์รูปเครื่องสำอางแบบแท่ง  ผลิตภัณฑ์ของเราจะเข้ามาSupport คนที่ชอบเข้ารับบริการคลินิกความงาม ทุกประเภท ทั้ง Botox,ร้อยไหมเลเซอร์,ปรับรูปหน้า ศัลยกรรมทุกประเภทที่เกี่ยวกับการดูแล ฟื้นฟู ปรับปรุงใบหน้า  เข้ามา Maintain และ Keep effect สำหรับวัยรุ่น-วัยผู้ใหญ่ ผู้หญิง ผู้ชาย และเพศอื่นๆ ที่เข้ารับบริการคลินิกความงาม ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทางด้านริ้วรอยเห็นผลได้เร็วใน  1 นาที และชัดเจนขึ้นเมื่อเนื้อสารบำรุงได้เข้าไปซ่อมแซมส่วนที่เซลล์เสื่อมสลาย โดยผลการออกฤทธิ์เหนือกว่าเครื่องสำอางทั่วไป เทียบเท่ากับ เวชสำอาง และได้รับรองจากกระทรวงสาธารณสุขเป็นเจ้าแรก  ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากโวลูฟิไลน์ และกิกาไวท์ ทีเอ็ม เป็นสารสกัด

%e0%b8%9c%e0%b8%b9%e0%b9%89%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%a3%e0%b8%a7%e0%b8%a1

จากธรรมชาติ และให้ประสิทธิภาพสูง มาตรฐานโรงงาน HPNC  ได้รับมาตรฐาน CGMP เป็นโรงงานที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ และได้รับรางวัลการันตีผลงานจากทั่วทั้งเอเชีย วิจัยและพัฒนาร่วมกับ บริษัท HnB9 เราใช้นวัตรกรรมที่ทันสมัยในการผลิตครีมสูตรเข้มข้นให้อยู่ในรูปแบบแท่ง  และใช้สารสกัดที่ปลอดภัยจากทั่วทุกมุมโลก”

ด้าน นายนนทัช  นิธิพานิช  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์  กล่าวเพิ่มเติมว่า “ธุรกิจเครื่องสำอางและความงามเป็นธุรกิจที่มีอัตราการเจริญเติบโตและขยายอย่างต่อเนื่องทุกปี การบริโภคเครื่องสำอางในปัจจุบันคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เพราะคนในยุคปัจจุบันทั้งเพศชาย เพศหญิง และทุกๆ ช่วงวัย ต่างให้ความสนใจใส่ใจเกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม และผิวพรรณ รวมทั้งการดูแลตัวเองมากขึ้น มีความต้องการอยากให้ตัวเองดูดีขึ้น ขณะที่แนวโน้มการแข่งขันในตลาดกลุ่มเครื่องสำอางนั้น แบรนด์ชั้นนำของเกาหลียังคงเติบโตได้ดีในกลุ่มสกินแคร์โดยเฉพาะไวเทนนิ่งที่สามารถทำยอดขายในกลุ่มนี้ได้อย่างสูงสุดและคาดว่า ผู้ประกอบการอีกหลายรายในต่างประเทศทั้งเอเชียและยุโรปที่จะหันมารุกตลาดเครื่องสำอางในประเทศไทยมากขึ้น”

mlp_6164

สำหรับ มิสเตอร์ เรียวเจดัค ประธานบริษัท HnB9 เผยว่า “จุดแข็งของเครื่องสำอางเกาหลี นั้นมีรูปแบบสวยงามดึงดูดผู้ใช้ เหมาะสำหรับทุกวัยที่สำคัญคุณภาพสินค้าเป็นที่ยอมรับ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะผลิตภัณฑ์ สินค้ามีหลากหลายประเภท ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิตสินค้า จึงมั่นใจว่า VLINE จะเป็นสินค้าในดวงใจของสาวไทยที่ขาดไม่ได้ และทางบริษัทยินดีมากที่จะได้เป็นส่วนนึงในการกระจายสินค้าไปต่างประเทศให้คนทั่วโลกได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและพัฒนาร่วมกันระหว่างไทยและเกาหลี ซึ่งถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่หนึ่งเดียวในโลกก็ว่าได้ ในอนาคตเราจะพัฒนาเครื่องสำอางในรูปแบบสติ๊กต่อไป โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และมีคุณสมบัติโดดเด่นในการเห็นผลเร็ว เพราะคอนเซ็ปของเราคือการเป็นผู้นำในเครื่องสำอางรูปแบบสติ๊ก หรืออาจจะเป็นแผ่นแปะที่สามารถเพิ่มขนาดหน้าอกได้ทันทีอีกด้วย”

นางสาวกัญจน์รัชต์ กล่าวปิดท้ายว่า “หลังจากเปิดตลาดในประเทศไทย ในปี 2560 ทางVLINE ได้ร่วมผนึกกำลังกับทาง  บริษัท HnB9 จำกัด จากประเทศเกาหลี เพื่อการเป็นกำลังสำคัญในการส่งออกกระจายสินค้าไปยังต่างประเทศโดยเฉพาะในอาเซียน  และหลังจากขยายไปตลาดต่างประเทศตั้งเป้าอัตราการเจริญเติบโตอยู่ที่ 5%