“บิวตี้ คลับ” ร้านจำหน่ายสินค้าความงามครบวงจร บุกตลาดภูธร เข้าเซ็นทรัลทุกสาขา

Beauty Club ร้านจำหน่ายสินค้าความงามครบวงจร ปรับเทรนด์โมเดลธุรกิจสินค้า พร้อมรุกคืบตามหัวเมืองใหญ่ เพื่อขยายตลาดสู่ตลาดความงามท้องถิ่น เริ่มรุกจังหวัดโคราชผลตอบรับดีเกินคาด ตั้งแต่ต้นปี2016จนมาถึงปลายปี ขยายตัวได้มากกว่า 20 สาขา ทั้ง 3 โมเดลของ Beauty Club ผลตอบรับเติบโตทะลุเป้ากว่า 20 เปอร์เซ็นต์ พร้อมแผนเข้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เตรียมเปิดโมเดล  Beauty Club Grand ในเซ็นทรัลฯภาคตะวันออก เชื่อมั่นตลาดความงามไม่มีวันตาย  Beauty Club เชื่อมั่นเติบโต 1,000 ล้านบาท ภายใน3ปีต่อจากนี้

unnamed-3

นายพิรศุษม์  ปลื้มปิติชัยกุล  Managing Director บริษัท คลับวาไรตี้ จำกัด และ นายนภัทร โภคาสัมฤทธิ์   Marketing Director บริษัท คลับวาไรตี้ จำกัด  กล่าวว่า “หลังจากประสบความสำเร็จในด้านการขยายสาขา พร้อม ยอดขายและผลิตภัณฑ์ในการเปิดตัวโมเดลธุรกิจ Beauty Club Grand  ในเมเจอร์รัชโยธินเป็นสาขาแรก และเครือเมเจอร์อีก 4 สาขาของเรานั้น ทำให้เรามีแผนที่ต่อยอดการกระจายช่องทางจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Beauty Club ของเรา ที่ตอนนี้มีทั้งหมด 20 สาขา มีBeauty Club Grand 4 สาขา และ ที่เหลือเป็นClub House และ Corner 16 สาขา กระจายอยู่ตามหัวเมืองใหญ่  และจากการทำการวิจัยศึกษาตลาด เราเห็นช่องทางการตลาดในการขยายตัวไปยัง หัวเมืองต่างจังหวัด เพราะเชื่อมั่นกำลังซื้อจากลูกค้าในท้องถิ่น เพราะผลตอบรับที่ผ่านมาเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้เราขยายตัวไปพื้นที่ต่างจังหวัด”

“และสำหรับปลายปีนี้เป็นต้นไปเรามีแผนเจรจาธุรกิจที่จะเข้าเซ็นทรัลโดยเริ่มเปิด Beauty Club Grandที่เซ็นทรัล ชลบุรี เป็นที่แรก และนับเป็นสาขาที่ 21 ของ Beauty Club โดยงบลงทุนในการเปิดสาขาในเครือเซ็นทรัล เราตั้งงบประมาณไว้ที่ 10 ล้านบาทต่อสาขา โดยกำลังซื้อต่างจังหวัด นับเป็นการต่อยอดการเอาสินค้าที่ดีมีคุณภาพไปสู่ลูกค้าที่สามารถกระจายได้ทั่วถึงมากขึ้น และ เชื่อในส่วนแบ่งของตลาดสินค้าความงามว่าจะเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง”

ในแง่ของการเติบโตของBeauty Club คุณณภัทร กล่าวว่า “อย่างตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เราตั้งเป้าการเติบโตไว้ที่ 15 % แต่ปลายปีนี้เราแตะยอด 20 % ทำให้เราทำได้เกินเป้า เราเชื่อมั่นแม้หากจะมีการชะลอการซื้อหรือเลือกซื้อสินค้าน้อยลงในการใช้จ่ายแต่ละครั้งในช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจยังไม่ตื่นตัวได้ดีมากนั้น แต่เราเชื่อผลลัพธ์ระยะยาวของเศรษฐกิจไทย  และเชื่อในแง่ของความถี่ในการกลับมาซื้อสินค้าจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนการเลือกซื้อ ซึ่งเป็นการเพิ่มยอดได้มากกว่าเดิม และเราได้มีแผนโปรโมชั่น และ จัดแคมเปญร่วมกับแต่ละแบรนด์สินค้า จึงเชื่อมั่นในการเติบโต และ คาดการณ์ว่าปี 2560 จะเติบโตได้ดี และ พื้นที่จังหวัดภาคตะวันออกที่เราจะไปลงพื้นที่ใน ห้างเซ็นทรัลฯ  ณ ตอนนี้ ยังไร้คู่แข่ง”

1481100396815

แผนของ Beauty Club  ปีหน้า ผู้บริหาร ระบุว่า  จะเปิดสาขากับห้างเซ็นทรัลฯ และเป็นไปได้ว่าภายใน 3 ปี จะเปิดBeauty Club ได้ครบในห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด และในส่วนของการลงทุนเพิ่มหรือขยายหุ้นส่วนทางธุรกิจนั้น เรามีแผนอันใกล้ที่จะลงทุนร่วมกับกลุ่มนักลงทุน หรือ กลุ่มเซเลบริตี้ ซึ่งยังอยู่ในช่วงพูดคุยกันเบื้องต้น เพราะมองแล้วว่าภาพลักษณ์ของแบรนด์เป็นสิ่งที่สำคัญจึงเริ่มมีการพูดคุยกับกลุ่มเซเลบริตี้ที่สนใจ Beauty Club เพื่อเป็นการต่อยอดของการลงทุนแบรนด์ Beauty Club ได้อย่างต่อเนื่อง ”

เมื่อพูดถึงสินค้าขายดีของ Beauty Club คุณนภัทร กล่าวว่า “ แบรนด์ Newway อาหารเสริมเติบโตได้อย่างดีเกินคาด สามารถขายได้ต่อเนื่อง และยอดขายทำได้ดีต่อเนื่องมากว่า3ปีที่เปิดตัวมา และ ในสินค้ารองลงมาจะเป็นสินค้ากลุ่มเมคอัพ เรามีสินค้ากลุ่มเมคอัพกว่า 4,000 รายการให้คุณลูกค้าเลือกชม เลือกช้อป จัดว่าเป็นสินค้าขายดีอีกหนึ่งตัวเลือกในร้าน Beauty Club”

222

Beauty Club  20สาขาเปิดตัวครบแล้วภายใน 3 ปีจนถึงปีนี้   ได้แก่  สาขา เมเจอร์ รัชโยธิน, เมเจอร์ รังสิต  เมเจอร์ ปิ่นเกล้า,  มธ.รังสิต ,คลังพลาซ่า โคราช,  เซ็นทรัล ขอนแก่น, เซ็นทรัล อุดรธานี, เซ็นทรัล พิษณุโลก, เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่,  โรบินสัน ฉะเชิงเทรา, เซ็นทรัล บางนา ,เดอะวอล์ค นครสวรรค์, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เดอะมอลล์ บางแค, เซ็นทรัล พระราม 2 ,เซ็นทรัล เชียงราย, เซ็นทรัล อุบลราชธานี,โรบินสัน สุรินทร์,ห้างแหลมทองระยอง และกำลังจะเปิดตัวใน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชลบุรี เร็วๆนี้