ช่วย มังคุดใต้ หลังโลจิสติกส์อัมพาต ขายผ่าน PokPok ราคาต้นทุน ส่งฟรีถึงบ้าน

ช่วย มังคุดใต้ หลังโลจิสติกส์อัมพาต ขายผ่าน PokPok ราคาต้นทุน ส่งฟรีถึงบ้าน

คุณวรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรคกล้า หัวหน้าทีมเศรษฐกิจเพื่อคนตัวเล็ก กล่าวว่า พรรคกล้า สั่งมังคุดออนไลน์ ช่วยเกษตรกรที่เจอปัญหาราคาตกต่ำมาหลายรอบ พอพบปัญหาหลายรายมาส่งไม่ได้ เพราะศูนย์จัดส่งสินค้าหลายแห่งต้องปิด เนื่องจากพนักงานติดโควิด นี่เป็นปัญหาใหญ่ที่ซ้ำเติมเกษตรกร และพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ คนขายของ ให้หนักหนาเข้าไปอีก โดยรอบนี้สั่งมังคุดจากภาคใต้จำนวน 3,000 กิโลกรัม เป็นมังคุดเกรดพรีเมี่ยม เพื่อช่วยเหลือเกษตรกร จำหน่ายผ่านช่องทาง PokPok เพื่อนำส่งให้ถึงมือลูกค้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

“ระบบโลจิสติกส์ เป็นเส้นเลือดใหญ่ ที่หล่อเลี้ยงระบบเศรษฐกิจ และการบริการส่งปัจจัยต่างๆ ให้ประชาชน รวมถึงอาหารและยารักษาโรค เนื่องจากคนต้องกักตัวอยู่บ้าน ต้องรอคนนำส่งสินค้าต่างๆ มาถึงบ้าน และเป็นเส้นทางหลักในระบบการค้า เพราะห้างร้านถูกสั่งปิด ถ้าคนส่งสินค้าต่างๆ ติดเชื้อโรคจะเป็นพาหะนำเชื้อแพร่กระจายไปตามทุกที่ ทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว จึงต้องดูแลเป็นพิเศษ เรื่องนี้เป็นหน้าที่สำคัญของรัฐบาล ที่จะช่วยไม่ให้ระบบเศรษฐกิจของไทย ประสบปัญหาซ้ำเติมสถานการณ์ ให้เลวร้ายลงไปอีก” รองหัวหน้าพรรคกล้า กล่าว

คุณวรวุฒิ อุ่นใจ

ด้าน คุณนัฐพงศ์ จารวิจิต เจ้าของและผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น PokPok กล่าวว่า ป๊อกป๊อก ช่วยขายมังคุดเป็นครั้งที่สองแล้ว และได้รับการตอบรับดีมากไม่พอจำหน่าย โดยมังคุดล็อตใหม่ จะมาถึงกรุงเทพฯ วันที่ 1 ส.ค. นี้ ผู้สนใจสามารถสั่งผ่านช่องทาง แอพพลิเคชั่น PokPok และรีบจองด่วน โดยจะจำหน่ายในราคาทุน กิโลกรัมละ 22 บาท หากอยู่ในเส้นทางที่ส่งได้ จัดส่งให้ฟรี เพื่อช่วยเหลือชาวสวนไปด้วยกัน

ข่าวเกี่ยวข้อง : อยากทำ ป๊อกป๊อก ลงทุนรถหลักแสน และต้องจิตใจดี เพราะเราสปอยล์ลูกค้า

“แต่หากใครจะนำไปบริจาคช่วยผู้ป่วยโควิด หรือกำลังซื้อน้อย ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดจะจ่ายน้อยกว่านี้ หรือไม่จ่ายเลยก็ได้ เรายินดีช่วยเหลือให้ทุกท่านได้กินมังคุดอร่อยเกรดพรีเมี่ยมเหมือนๆ กัน” ผู้บริหารป๊อกป๊อก กล่าว