ทรูฟู้ด ชวนพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านบนทรูฟู้ดฟรี ไม่เสียค่า GP เริ่มวันนี้ ถึง 31 ธ.ค.64

ทรูฟู้ด ชวนพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านบนทรูฟู้ดฟรี ไม่เสียค่า GP เริ่มวันนี้ ถึง 31 ธ.ค.64
ทรูฟู้ด ชวนพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านบนทรูฟู้ดฟรี ไม่เสียค่า GP เริ่มวันนี้ ถึง 31 ธ.ค.64

ทรูฟู้ด ชวนพ่อค้าแม่ค้า เปิดร้านบนทรูฟู้ดฟรี ไม่เสียค่า GP เริ่มวันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 64

วันที่ 30 ก.ค. 2564 จากการยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในเขตพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ทรูฟู้ด บริการฟู้ดดีลิเวอรี่จากทรู ขอเคียงข้างสู้โควิดไปกับพ่อค้าแม่ค้า พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการ และดูแลร้านอาหารให้มีออร์เดอร์ในช่วงมาตรการล็อกดาวน์

โดยช่วยเพิ่มช่องทางในการสร้างโอกาสการขายและเพิ่มรายได้ เพียงสมัครเป็นสมาชิก ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ก็สามารถเปิดร้านผ่านทรูฟู้ด บนแอพพลิเคชั่นทรูไอดี ได้ฟรี! ไม่เสียค่าสมัคร และไม่เก็บค่าธรรมเนียม (GP) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564

พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย ทั้งการช่วยโปรโมตร้านให้ฟรีผ่าน SMS ถึง 500 เลขหมาย และผ่านสื่อต่างๆ ในเครือทรูอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นร้านค้ายังได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ใช้เน็ต ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ ฟรี 12 เดือน มูลค่ากว่า 7,000 บาท หรือสมัครบริการ ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนในราคาพิเศษกว่าใคร รับส่วนลด 150 บาท/เดือน และรับส่วนลดซื้อวัตถุดิบราคาพิเศษ ผ่านแอพทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ อีกทั้งทุกๆ ออร์เดอร์ที่ได้รับการสั่งซื้อทั้งร้านค้าและลูกค้าจะได้รับคะแนนทรูพอยต์เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดสินค้าและบริการจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ รวมถึงแม็คโคร โลตัส และเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือใช้แลกเป็นส่วนลดสินค้าและบริการในเครือทรู โดยลูกค้าที่ใช้บริการสั่งอาหารผ่านทรูฟู้ด ยังสามารถใช้คะแนนทรูพอยต์แลกเป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าส่งรวมสูงสุด 240 บาทอีกด้วย

สำหรับร้านค้าที่สนใจร่วมเป็นร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ เพื่อร่วมเป็นพันธมิตรร้านค้ากับ True Food เพียงมี 3 แอพพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท ทรูไอดี และ ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ดาวน์โหลดได้ทาง Apple Store และ Play Store หรือสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/aqtfmch