ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ คว้าตัว ปอ นางฟ้าเลขลิขิต นักจัดวางตัวเลข กระแสแรงของเมืองไทยร่วมโปรเจค “เบอร์ไตรลักษณ์” AIS online

 

จากนักวางเบอร์โทรศัพท์ และคอลัมนิสต์ เส้นทางเศรษฐี “ปอ นางฟ้าเลขลิขิต” วันนี้ โลดแล่นผ่านจอทีวี ให้ความรู้แนะนำพลังตัวเลขแก่ผู้ชมทุกเช้าวันจันทร์ทางไทยรัฐทีวี พร้อมมอบโอกาสการเข้าถึงเบอร์มงคล ได้ผลตรงเป้าตรงประเด็นกับผู้ใช้ กับ “เบอร์ไตรลักษณ์ : งานเด่น เงินล้น รักรุ่ง” ผ่าน เอไอเอส ออนไลน์

กับความเชื่อมั่นที่ เหล่าสาวก เบอร์มงคล ของ “อาจารย์ปอ นางฟ้าเลขลิขิต” จากนักวางเบอร์โทรศัพท์ ที่มากล้นด้วยประสบการณ์ จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าในวงกว้าง ได้รับโอกาสจาก นิตยสารเส้นทางเศรษฐี ให้เป็นคอลัมนิตส์ประจำ นำเสนอเรื่องราว ความรู้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับพลังของตัวเลข และยังเป็นเจ้าของBest Seller พอกเกตบุค “เลขคลิกชีวิต”

ที่สำคัญ ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของเบอร์มงคลได้ด้วยตนเอง ให้มั่นใจได้ว่า เป็นเบอร์ที่เปี่ยมและมากล้นด้วยพลังด้านดี ที่สำคัญไม่เสียค่าใช้จ่าย กับการเลือกใช้ “เบอร์ไตรลักษณ์ : งานเด่น เงินล้น รักรุ่ง” ผ่าน เอไอเอส ออนไลน์ ไม่ต้องเดินไปซื้อที่ร้าน จัดส่งความมงคลให้ถึงที่บ้าน

นอกจากนี้ เราจะพบอาจารย์ปอ ได้อีก 1 ช่องทางผ่าน จอโทรทัศน์ ทุกเช้าวันจันทร์ ในรายการ ข่าวเช้าสดใส ไทยรัฐทีวี อาจารย์จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับพลังตัวเลขกันแบบเน้นๆ ตรง ๆ สามารถนำไปใช้ได้จริง