เมกาบางนา เปิดให้บริการบางส่วน พร้อมปรับเวลาเปิด-ปิด ตามประกาศรัฐ เริ่มวันนี้

เมกาบางนา เปิดให้บริการบางส่วน พร้อมปรับเวลาเปิด-ปิด ตามประกาศรัฐ มีผลตั้งแต่ 12 ก.ค. เป็นต้นไป

ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา ออกประกาศ ปรับเปลี่ยนเวลาเปิดให้บริการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็น 10.00-20.00 น. โดยมีผลตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป โดยระบุ

สืบเนื่องจากประกาศของภาครัฐ เรื่องสั่งปิดสถานประกอบการบางประเภทเป็นการชั่วคราว ตามมาตรการการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งมีผลตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ยังคงเปิดให้บริการบางส่วน เพื่อจำหน่ายสินค้าที่จำเป็น อาทิ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อ ศูนย์บริการมือถือ ร้านเครื่องใช้ในบ้านและอุปกรณ์ก่อสร้าง รวมทั้ง ร้านอาหารและเครื่องดื่มสำหรับการซื้อกลับบ้าน (Take Away) หรือสำหรับจัดส่ง (Delivery) เท่านั้น

โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. พร้อมงดให้บริการรถชัทเทิลบัสเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงเช่นกัน

ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า พนักงานร้านค้า และพนักงานจัดส่งอาหาร เมกาบางนาได้จัดเตรียมจุดรับ-ส่งอาหาร (Pick Up Point) บริเวณจุดพักรถใกล้เมน เอนทรานซ์ (Main Entrance Drop-off) โดยลูกค้าสามารถสั่งอาหารผ่านช่องทางต่างๆ ที่ทางร้านได้แจ้งไว้ และสามารถมารับสินค้าได้ที่จุดบริการดังกล่าว

และเมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 500 บาท สามารถนำใบเสร็จมาสะสมคะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ได้ โดยใบเสร็จที่ระบุวันที่ 12 ก.ค. – 31 ก.ค. 2564 จะสามารถสะสมคะแนนได้จนถึงวันที่ 31 ก.ค. 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสะสมคะแนนได้ที่เคาน์เตอร์แลกรับของสมนาคุณ ชั้น 1 โซนบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า และเมกา ฟู้ดวอล์ก

อย่างไรก็ตาม ศูนย์การค้าฯ ตระหนักถึงสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้า ร้านค้าผู้เช่า ผู้มาติดต่อ และพนักงานทุกคนอย่างสูงสุด โดยมีมาตรการและการดำเนินการเพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 ตามที่กรมควบคุมโรคและกระทรวงสาธารณสุขแนะนำไว้อย่างเคร่งครัดมาโดยตลอด

เน้นให้ปฏิบัติตามมาตรการ และทำความสะอาดฆ่าเชื้อในทุกจุดที่มีการสัมผัสอย่างสม่ำเสมอ พร้อมติดตั้งจุดให้บริการเจลล้างมือและแนะนำให้พนักงาน และลูกค้าสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่เข้ามาใช้บริการ เพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่พนักงาน และผู้ที่มาใช้บริการ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com หรือ เฟซบุ๊ก MegabangnaShoppingCenter

เราเชื่อมั่นว่าความพยายามของพวกเราทุกคน จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ชุมชนและคนไทยทั้งประเทศ ก้าวข้ามผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ขอแสดงความนับถือ

บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด

ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา