บิ๊กซี เปิดรับบริจาคของใช้จำเป็น ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย จ.สมุทรปราการ

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี ร่วมเปิดรับบริจาคของใช้จำเป็น ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย เหตุระเบิดโรงงานเม็ดพลาสติกย่านกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี พร้อมอยู่เคียงข้างสังคมในทุกสถานการณ์ เชิญชวนร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย จากกรณีเกิดเหตุระเบิดโรงงานเม็ดพลาสติกย่านกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ สามารถร่วมบริจาคได้ที่ ชื่อบัญชี มูลนิธิ บีเจซี บิ๊กซี ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 033-8-08520-6

หรือบริจาคสิ่งของได้ที่บิ๊กซี สาขาบางพลี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1756 หรือ https://bit.ly/3hFgviK โดยจะนำเงินและสิ่งของที่ได้รับบริจาคไปช่วยเหลือที่ศูนย์อพยพทั้ง 7 ศูนย์ ดังนี้

1. โรงเรียนเตรียมปริญญานุสรณ์
2. อบต.บางพลีใหญ่ (หลังเก่า) และวัดบางพลีใหญ่กลาง
3. โรงเรียนบางกระบือ
4. ศาลพ่อหลวง
5. วัดบางโฉลงใน
6. วัดบางโฉลงนอก
7. วัดบางพลีใหญ่

ตั้งแต่เกิดเหตุดังกล่าว กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี ได้ให้การช่วยเหลืออย่างทันท่วงที จัดพื้นที่ บิ๊กซี มาร์เก็ต สาขาสวนหลวง เป็นศูนย์พักพิงชั่วคราวเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย และมอบหมายตัวแทนพนักงาน บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาบางพลี เร่งช่วยเหลือบริจาคของใช้ที่จำเป็น อาทิ อาหารพร้อมทาน และน้ำดื่ม ให้กับเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยและประชาชน กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี มีความห่วงใยพร้อมช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่และเร่งด่วน ขอส่งกำลังใจให้ชาวบางพลีและผู้ที่อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง และขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี