เมืองไทยประกันภัย ออกประกัน เจาะกลุ่มนักช็อปออนไลน์ เบี้ยเริ่มต้น 129 บาท/ปี 

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI
นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI

เมืองไทยประกันภัย ออกผลิตภัณฑ์ประกันภัย Shopping Online “F เก่ง” เจาะกลุ่มนักช็อปออนไลน์ ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 129 บาทต่อปี มอบความคุ้มครองสินค้าหลักหมื่น 

คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า เทคโนโลยีในปัจจุบันมีความก้าวหน้าอย่างมาก ช่องทางการสื่อสาร และการซื้อ-ขายสินค้ามีมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งปัจจัยเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งสาเหตุทำให้เกิดความเสียหายผ่านช่องทางออนไลน์ และมีการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลได้ง่ายมากขึ้นเช่นกัน

เมืองไทยประกันภัย จึงคิดค้นและออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันภัย Shopping Online “F เก่ง” ให้มีความสอดคล้องและตอบโจทย์กับวิถีชีวิตของคนในปัจจุบัน ที่มีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการซื้อ-ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น และก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด อย่างเต็มรูปแบบในยุคดิจิทัล

ประกันภัย Shopping Online “F เก่ง"
ประกันภัย Shopping Online “F เก่ง”

โดยประกันภัย Shopping Online “F เก่ง” มีความคุ้มครองให้เลือกจำนวน 6 แผน มีรายละเอียดจุดเด่น ดังนี้

แผน 1 เบี้ยประกันภัยราคา 129 บาท/ ปี คุ้มครองแน่นเรื่อง Shopping online ให้ความคุ้มครองผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศสูงสุด 5,000 บาท กรณีผู้ขายสินค้าออนไลน์ไม่ส่งสินค้าภายใน 7 วัน 1,000 บาท/ครั้ง และกรณีสินค้าสูญหาย ได้รับสินค้าไม่ครบ สินค้าเสียหาย หรือสินค้าไม่เป็นไปตามที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ 1,000 บาท/ครั้ง

แผน 2-4 เบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 180 บาท/ปี ให้วงเงินคุ้มครองกรณีฟ้องร้องหรือการดำเนินคดีทางกฎหมาย เมื่อถูกขโมยข้อมูลส่วนบุคคลจ่ายตามจริงสูงสุด 50,000 บาท เมื่อเงินส่วนตัวที่หายจากช่องทางออนไลน์ (e-Wallet) จ่ายตามจริงสูงสุด 50,000 บาท วงเงินคุ้มครองสำหรับผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศ ที่เกิดจากผู้ขายไม่จัดส่งสินค้าให้ภายใน 7 วัน หรือสินค้าสูญหาย ได้รับสินค้าไม่ครบ สินค้าเสียหาย สินค้าไม่เป็นไปตามที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ จ่ายตามจริงสูงสุด 10,000 บาท

แผน 5-6 เบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 850 บาท/ปี ให้วงเงินคุ้มครองกรณีฟ้องร้องหรือการดำเนินคดีทางกฎหมาย เมื่อถูกขโมยข้อมูลส่วนบุคคล จ่ายตามจริงสูงสุด 150,000 บาท เมื่อเงินส่วนตัวที่หายจากช่องทางออนไลน์ (e-Wallet) จ่ายตามจริงสูงสุด 150,000 บาท วงเงินคุ้มครองสำหรับผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศ ที่เกิดจากผู้ขายไม่จัดส่งสินค้าให้ภายใน 7 วัน หรือสินค้าสูญหาย ได้รับสินค้าไม่ครบ สินค้าเสียหาย สินค้าไม่ตรงตามโฆษณาประชาสัมพันธ์จ่ายตามจริงสูงสุด 20,000 บาท คุ้มครองเพิ่มพิเศษสำหรับผู้ขายสินค้าออนไลน์จากการถูกหลอกลวงให้จัดส่งสินค้า และไม่ได้รับการชำระเงินภายใน 7 วัน จ่ายตามจริงสูงสุด 20,000 บาท คุ้มครองความเสียหายจากการถูกดูหมิ่นผ่านช่องทางออนไลน์ (Cyber Bully) สำหรับค่าใช้จ่ายในการกำจัดเนื้อหาในระบบออนไลน์ และค่าปรึกษาจิตแพทย์สูงสุด 10,000 บาท

ทั้งนี้ ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยทุกครั้ง สำหรับผู้ที่สนใจ ประกันภัย Shopping Online “F เก่ง” สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.muangthaiinsurance.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484 หรือตัวแทนใกล้บ้านท่าน ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามข่าวสารของเมืองไทยประกันภัย ได้ที่ Line Official : @mtifriends หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Muang Thai Friends