ลงทะเบียนจองวัคซีนผ่านโทรศัพท์มือถือ วันเดียวทะลัก 4 แสนกว่าราย

ลงทะเบียนจองวัคซีนผ่านโทรศัพท์มือถือ วันเดียวทะลัก 4 แสนกว่าราย
ลงทะเบียนจองวัคซีนผ่านโทรศัพท์มือถือ วันเดียวทะลัก 4 แสนกว่าราย

ทรู เผยยอดผู้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านช่องทางของกลุ่มทรู ครบเต็มจำนวนแล้ว หลังเปิดให้ลงทะเบียนวันแรก 27 พ.ค. 2564

ทรู รายงานยอดลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านช่องทางของกลุ่มทรู ภายใต้ความร่วมมือของ กระทรวงสาธารณสุข และ กสทช. ที่เพิ่มช่องทางให้ประชาชนลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ซึ่งได้เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนเป็นวันแรกในวันที่ 27 พ.ค. 2564 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา

โดยในส่วนช่องทางของกลุ่มทรู ที่เปิดให้ผู้ใช้บริการทรูมูฟ เอช 1 หมายเลข ลงทะเบียนให้คนในครอบครัวเพิ่มได้อีก 1 คน (ทุกเครือข่าย) และผู้ใช้ทรูออนไลน์ 1 หมายเลขสมาชิก ลงทะเบียนเพิ่มได้เป็น 2 คน และผู้ใช้ทรูวิชั่นส์ 1 หมายเลขสมาชิก ลงทะเบียนเพิ่มได้เป็นอีก 2 คนนั้น มีผู้ลงทะเบียนเข้ารับบริการฉีดวัคซีนผ่านทุกช่องทางของกลุ่มทรู ทั้งระบบ USSD เว็บไซต์ และ QR Code ครบเต็มจำนวนแล้วตามที่ได้รับการจัดสรรให้ลงทะเบียนนัดหมายล่วงหน้าสำหรับลูกค้ามือถือ 4 ค่าย รวม 430,000 ราย เพื่อรับการฉีดวัคซีน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ระหว่างวันที่ 7 มิ.ย. ถึง 31 ส.ค. นี้

ทั้งนี้ สำหรับการจัดสรรจำนวนเพิ่มเติมสามารถติดตามข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุขต่อไป สำหรับ ผู้ที่ลงทะเบียนเข้ารับบริการฉีดวัคซีนผ่านช่องทางของกลุ่มทรูได้สำเร็จ จะได้รับ QR Code และ SMS ยืนยันการลงทะเบียน และสามารถเข้ารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ตามวันและเวลาที่ลงทะเบียนไว้ ได้ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

โดยนำบัตรประจำตัวประชาชน และ QR Code มาแสดงตนที่ประตู 4 ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ เพื่อเข้ารับบริการได้ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน คือ ชั่งน้ำหนักและวัดความดัน ลงทะเบียน เข้ารับวัคซีน และพักสังเกตอาการ ขณะเดียวกัน ทรู ได้เตรียมพร้อมทีมอาสาสมัคร คอยให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้ารับบริการฉีดวัคซีนพร้อมเสริมเครือข่ายสื่อสารอย่างเต็มกำลัง ทั้ง ทรู 5G, 4G และ WiFi

ภายในพื้นที่สถานีกลางบางซื่อ เพิ่มประสิทธิภาพรองรับการใช้งานของบุคลากรการแพทย์และประชาชนที่มารับบริการฉีดวัคซีน นอกจากนี้ ทรูยู ยังร่วมกับ FWD มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทรูที่ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนกับทรู รับฟรี ประกันผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีน COVID-19 ทุนประกัน 150,000 บาท นาน 60 วัน จำนวน 400,000 สิทธิ์

โดยสามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่แอพพลิเคชั่นทรูไอดี ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-700-9022 หรือ www.truecorp.co.th ทรูพร้อมอยู่เคียงคู่คนไทย เพื่อให้เราผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ทรู 5G เคียงคู่สู้โควิด #ทรู5Gเคียงคู่สู้โควิด #Truetogether