ลาซาด้า คว้า MUJI เปิดร้านออนไลน์แห่งแรก ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ

ลาซาด้า คว้า MUJI เปิดร้านออนไลน์แห่งแรก บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ พร้อมขยายกลุ่มลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศ

ลาซาด้า สานต่อความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ที่หันมาช็อปสินค้าออนไลน์กันมากขึ้นและให้ความสนใจสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผนึกกำลัง MUJI แบรนด์สินค้ามินิมอลคุณภาพเยี่ยมสัญชาติญี่ปุ่น ที่มุ่งมั่นในการตลาดแบบกรีนมาร์เก็ตติ้ง (Green Marketing) เปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการแห่งแรกบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

พร้อมสัมผัสนิทรรศการออนไลน์ MUJI SPIRIT ภาพประกอบสื่อเกี่ยวกับประวัติและสปิริตของ MUJI แบบเอ็กซ์คลูซีฟบนลาซาด้า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งนี้ โดยนักช็อปสายมินิมอลสาวก MUJI ทั่วไทยสามารถสั่งซื้อสินค้า MUJI พร้อมดีลลดสูงสุดถึง 50% รอช็อปพร้อมกันทั่วไทยในวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 บนลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ลาซาด้ามีความมุ่งมั่นสานต่อแนวคิดอีโคอีคอมเมิร์ซ (ECO – eCommerce) พร้อมเฟ้นหาแบรนด์พันธมิตรคุณภาพที่จะทำให้แพลตฟอร์มของลาซาด้ามีส่วนช่วยสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่แบรนด์ที่สุดแห่งความเรียบง่ายระดับโลกอย่าง MUJI ได้มาเป็นอีกหนึ่งในการต่อยอดประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบรักษ์โลก และยังเป็นการขยายโอกาสทางธุรกิจในยุคดิจิทัลให้กับทางแบรนด์ เพื่อขยายฐานลูกค้าไปทั่วประเทศ โดยเปิดโอกาสให้นักช็อปไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยก็สามารถช็อปปิ้งสินค้าอีโคเฟรนด์ลี่ จาก MUJI ได้ง่ายๆ ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมทั้งดีลพิเศษอีกมากมาย เราหวังว่านักช็อปทุกคนจะมีความสุขกับการเลือกซื้อสินค้าจาก MUJI และอิ่มใจไปกับการส่งเสริมสังคมสีเขียวให้ยั่งยืนไปพร้อมกับลาซาด้า”

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) และ นายอกิฮิโร่ คาโมการิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด

นายอกิฮิโร่ คาโมการิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในฐานะที่ MUJI เป็นแบรนด์ระดับภูมิภาคที่โดดเด่นด้วยอัตลักษณ์ของสินค้าที่คัดสรรมาจำหน่าย การขยายช่องทางการขายในครั้งนี้ MUJI มั่นใจในศักยภาพของผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง ลาซาด้า ในการต่อยอดประสบการณ์การช็อปปิ้งให้แก่แฟนๆ ที่ชื่นชอบสินค้า MUJI ได้สนุกกับการจับจ่ายสินค้าของ MUJI แม้จะเป็นช่วงกักตัวอยู่ที่บ้าน

อีกทั้งเป็นการขยายฐานลูกค้า MUJI ให้กว้างขึ้นไปในระดับทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดลูกค้าก็สามารถช็อปสินค้าอีโคเฟรนด์ลี่ที่ผลิตด้วยความตั้งใจและใส่ใจจาก MUJI ได้ ทั้งนี้ จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีสาวก MUJI ทั่วประเทศเพิ่มมากขึ้น ผ่านการเปิดตัวร้านค้าบนแพลตฟอร์มลาซาด้า

พิเศษสุดเพื่อฉลองเปิดร้านค้าทางการของ MUJI คัดสรรสินค้าตัวดังทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในครัว สุขภาพและความงาม สมุดโน้ตและเครื่องเขียน พร้อมดีลเด็ดที่นักช็อปห้ามพลาด ลดสงสุด 50% ใน 2 ชั่วโมงแรก (เที่ยงคืน–ตี 2) และส่วนลดสูงสุด 30% ตลอดทั้งวัน

พิเศษทุกคำสั่งซื้อ รับคูปองส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช็อปสินค้าครบ 699 บาท และยังสามารถร่วมสนุกพร้อมๆ ไปกับการช็อปปิ้งที่เพลิดเพลิน สะสม LazCoins เมื่อทำภารกิจชมสินค้าทุกวัน เพื่อแลกรับ สมุดโน้ตซิกเนเจอร์จาก MUJI  อย่าลืมมาช็อปวันฉลองเปิดร้านและรับดีลที่ดีที่สุด 28 พฤษภาคม 2564 บนลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/shop/muji/ หรือพิมพ์ MUJI