เข้าท่า บริการ พาผู้สูงอายุไปฉีดวัคซีน ตัดปัญหาที่จอด ลูกหลานไม่ว่าง

เข้าท่า บริการ พาผู้สูงอายุไปฉีดวัคซีน ตัดปัญหาที่จอด ลูกหลานไม่ว่าง

เพจ Go MAMMA บริการรถรับส่ง-แท็กซี่สำหรับผู้สูงอายุ ออกแพ็กเกจ เปิดให้จองรถเพื่อ พาผู้สูงอายุไปฉีดวัคซีน โดยให้เหตุผลเพื่อคลายความกังวลให้กับผู้สูงอายุระหว่างการเดินทาง ตัดปัญหาการวนหาที่จอดรถ หรือ ไม่มีใครไปเป็นเพื่อน โดยในแพ็กเกจ ประกอบด้วย การเดินทางเพื่อฉีดวัคซีนไป-กลับ 2 ครั้ง ค่าบริการ  980 บาท จากปกติ 1,178 บาท

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ ประกอบด้วย ทีมคนขับ/ผู้ดูแล ที่คัดเลือกและผ่านการอบรมดูแลผู้สูงอายุโดยเฉพาะ สามารถช่วยชีวิตเบื้องต้น เคลื่อนย้ายและมีความรู้ด้านจิตวิทยาผู้สูงอายุ สามารถประสานงานกรณีเหตุฉุกเฉิน ลูกหลาน สามารถเช็กการเดินทางกับคนขับได้ และยังมีมาตรการรักษาความสะอาดด้วย

.สำหรับเงื่อนไขการใช้บริการ อาทิ  ไม่รวมค่ามิเตอร์แท็กซี่ตามระยะทางจริง ค่าบริการรอเกิน 3 ชม. ชม.ละ 100 บาท ต้องจองล่วงหน้า 24 ชม. พร้อมแสดงหลักฐานนัดฉีดวัคซีน ให้บริการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าบริการกรณีเดินทางไม่ครบ 2 ครั้ง ในเวลาที่กำหนด และะมีการจำกัดจำนวนเที่ยวให้บริการต่อวัน

บริการพาผู้สูงอายุไปฉีดวัคซีน

“หมดเขตซื้อแพ็กเกจ 30 มิ.ย 64 เดินทางได้ถึง 30 ก.ย. 64  START วัคซีน STOP โควิด-19 เลือกการเดินทางเพื่อคนที่คุณรักไปฉีดวัคซีนอย่างปลอดภัยกันนะคะ” เพจดังกล่าว ระบุ