ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากน้ำมันรำข้าวสกัดแห้ง

ยุคสมัยนี้ทุกคนอยากมีสุขภาพดี และอยากให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กันทั้งนั้น นอกจากการทานอาหารดีๆ และออกกำลังกายแล้ว การทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็สามารถเป็นตัวช่วยให้สุขภาพดี ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ พิสูจน์แล้วจากผู้จัดการมือทองอย่างคุณทรงธรรม พลอยกาบทอง หรือที่รู้จักกันดีในนาม ชัช แทนกาย ในวัย 46 ปี แต่ใบหน้าอ่อนก็วัยมากๆ อยากมอบผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่าง ORYZ (ออไรซ์) สำหรับผู้ที่อยากดูแลสุขภาพ และอยากดูใบหน้าอ่อนเยาว์

คุณชัช นักปั้นมือมือทองที่ปั้นดาราดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไบรโอนี่, โอ๋ รุ่งระวี, ปีใหม่ สุมนต์รัตน์, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, หยก ธัญยกันต์, อัครัฐ นิมิตชัย ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของทีมฟุตบอลดาราที่ใช้ชื่อทีมว่า ‘แทนกาย ยูไนเต็ด’ ครั้งนี้มาในมาดนักธุรกิจที่อยากส่งต่อสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ ORYZ เป็นมาอย่างไรมาทราบกันเลย

“มีโอกาสได้รู้จักกับ ผลิตภัณฑ์นำมันรำข้าวสกัดแห้ง ORYZ ที่มี Growth Hormone (โกรท ฮอโมน) ฮอโมนย้อนวัย ได้ลองทานได้ระยะหนึ่ง แล้วดีจริง หลับสนิท ตื่นมาสดชื่น แล้วใบหน้าแจ่มใส จนได้เข้าถึงเจ้าของผลิตภัณฑ์ซึ่งเรามีความสนใจมาก ของดีจริงจึงอยากบอกต่อ กล้าการันตีด้วยหน้าตาเราเอง ตอนนี้อายุ 46 แล้ว แต่หน้ายังเป๊ะ เพราะทานออไรซ์วันละ 1 เม็ดก่อนนอนเท่านั้น”

img_0085

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ออไรซ์

ORYZ 1 เม็ด มีปริมาณแกมมาออริซอนอลสูงกว่าน้ำมันรำข้าวตามท้องตลาด 8-10 เท่า และไม่มีน้ำมันส่วนเกิน เพราะใช้เทคโนโลยีสกัดด้วยน้ำ มี Muti-Vitamin รวมเช่น A, E, B1, B2 และผสม LACTIUM จากนมวัวออร์แกนิคช่วยลดระดับความเครียด ส่งผลให้หลับลึกได้อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ทาน ORYZ แล้วดีอย่างไร?

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันรำข้าวสกัดแห้ง ที่นอกจากจะมีส่วนช่วยบำรุงอวัยวะสำคัญภายใน เช่น สมอง หัวใจ ระบบเลือด ยังช่วยกระตุ่นให้ต่อมใต้สมองหลั่ง Growth Hormone ในขณะที่หลับซึ่ง Growth Hormone  ให้ดูอ่อนเยาว์ลงทั้งหน้าตา และผิวพรรณ รวมถึงระบบภายใน ราวกับกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

Growth Hormone คืออะไร?

ฮอร์โมนหลักหรือฮอร์โมนหนุ่มสาว ส่งผลกับส่วนสูงและการชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ตามปกติแล้วจะหลั่งน้อยลงเรื่อยๆ เมื่ออายุ 20 ปี และหยุดหลั่งในที่สุด ดังนั้นหากร่างกายของเราสามารถกลับมาหลั่ง Growth Hormone ได้ ก็จะเป็นการช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ที่กำลังเสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงได้ เช่น เซลล์ผิวทำให้เราดูอ่อนกว่าวัยเป็นต้น

สำหรับผู้ที่คาดหวังจากการทาน ORYZ ในเรื่องของ Growth Hormone เพื่อเพิ่มความสูง หากทานหลังจากช่วงที่ร่างกายหยุดการเจริญเติมโตแล้วคือ 20 ปี จะไม่เห็นผลแต่อย่างใด (ในช่วงตั้งแต่เด็กถึง 20 ปี ร่างกายสามารถหลังได้เองตามปกติ ไม่มีความจำเป็นต้องทาน)