โอช้อปปิ้งทำดีถวายพ่อหลวง

นางสาวศศิธร สุวรรณฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บจก.จีเอ็มเอ็ม ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้ริเริ่มโครงการเพื่อสาธารณประโยชน์ “โอฮัก” (O Hug) นำทัพพนักงานโอช้อปปิ้งกว่า 30 ชีวิต ทำความดีถวายพ่อหลวง ตระเวนออกแจกน้ำดื่ม ณ สถานที่ต่างๆ ทั้งรอบนอกและในเขตปริมณฑล รวมถึงจุดบริการแจกน้ำ ไม่ว่าจะเป็นพุทธมณฑลสาย 4 เมืองทองธานี สถานีขนส่งหมอชิต  ตลอดจนบริเวณจัดงานถวายความอาลัยพระบรมศพ ณ ท้องสนามหลวง

 

ทั้งนี้ช่องโอช้อปปิ้งได้เริ่มดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเฉพาะในกลุ่มเยาวชน ภายใต้ชื่อ “จุดประกายฝันปั้นดาว ก้าวสู่ทีมชาติไทย” โดยเป็นกิจกรรมที่ทำอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ธันวาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการส่งเสริมสุขอนามัยด้านกีฬาแด่นักเรียนผู้ด้อยโอกาส ทั้งยังการเป็นการประสานพลังระหว่างโค้ชเช ยองซอก (หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักเทควันโดทีมชาติไทย) และวิว-เยาวภา บุรพลชัย (นักเทควันโดทีมชาติไทย) จัดโครงการเผยแพร่ความรู้ในกีฬาเทควันโดให้กับเยาวชน โรงเรียนบ้านปางแดง อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงได้ลงพื้นที่ระดมความช่วยเหลือผ่านการแจกจ่ายเสื้อกันหนาวและอุปกรณ์กีฬาที่ขาดแคลน ทั้งยังสร้างสัมพันธภาพอันดีงามกับชุมชนที่หลากหลายทางชนเผ่า

นอกจากนี้โอช้อปปิ้งยังเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญสานต่อโครงการ “สานพลังประชารัฐ” แจกข้าวหอมมะลิคัดพิเศษ อร่อยล้นหม้อตราดาวชาละวัน เพื่อเป็นของสมนาคุณให้ลูกค้า โดยจับมือกับ 3 บริษัทขนส่งยักษ์ใหญ่ ทั้งเคอร์รี่เอ็กซ์เพรส ซีเจแอลเอส และไทยพาร์เซล