นายกสมาคมภัตตาคารไทย ส่งกุนเชียง ให้ร้านอาหาร-คนตกงาน รับไปขายต่อ

นากยกสมาคมภัตตาคารไทย ส่งกุนเชียง ให้ร้านอาหาร-คนตกงาน รับ ไปขายต่อ กำไรคุ้ม 50%
นากยกสมาคมภัตตาคารไทย ส่งกุนเชียง ให้ร้านอาหาร-คนตกงาน รับ ไปขายต่อ กำไรคุ้ม 50%

นายกสมาคมภัตตาคารไทย ส่งกุนเชียง ให้ร้านอาหาร-คนตกงาน รับไปขายต่อ กำไร 50%

วันที่ 11 พ.ค. 2564 คุณฐนิวรรณ กุลมงคล ในฐานะนายกสมาคมภัตตาคารไทย  และประธานกรรมการ บริหาร  แบรนด์กล่องทิพย์  เปิดเผยว่า จากการที่ธุรกิจต่างๆ รวมถึงร้านอาหารต้องดิ้นทุกทางเพื่อความอยู่รอดในวิกฤตโควิด-19 ที่ลากยาวมาถึง 3 ระลอก จนแทบเอากิจการไม่อยู่แล้วในขณะนี้ สมาคมภัตตาคารไทย จึงได้ทำหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี เพื่อหามาตรการและทางรอดให้กับวงการร้านอาหาร ซึ่งร้านอาหารจำนวนมากรายได้ไม่เพียงพอกับต้นทุนที่ต้องรับผิดชอบ

กล่องทิพย์
กล่องทิพย์

คุณฐนิวรรณ เปิดเผยว่า จากประสบการณ์ในวงการร้านอาหารมากว่า 20 ปี และ ร่วม 8 ปี กับการพัฒนานวัตกรรมอาหารไทยชาววัง ลงกล่องเป็นรายแรกๆ ภายใต้แบรนด์ “กล่องทิพย์” โดยร่วมกับบริษัท โชคนิพล หมูป่า จำกัด ผู้ขายส่งเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ พัฒนาอาหารเนื้อสัตว์แปรรูปเป็น  “กุนเชียงพรีเมี่ยม” ออกมาเป็นตัวช่วยร้านอาหารและคนทั่วไปที่ต้องการหารายได้ให้รอดพ้นภัยโควิด 

กุนเชียงพรีเมี่ยม
กุนเชียงพรีเมี่ยม

คุณฐนิวรรณ เผยว่า  ตั้งใจทำ “กุนเชียงพรีเมี่ยม” แบรนด์กล่องทิพย์ ให้เป็นอาหารทุกคู่ครัวเรือนที่เก็บได้นานเป็นเดือนในตู้เย็น มีเนื้อหมูถึง 95% ไม่ผสมแป้ง ผลิตแบบโบราณ โดยนวดเนื้อจนเหนียวเข้ากัน ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่ดินประสิว   

กุนเชียงพรีเมี่ยม
กุนเชียงพรีเมี่ยม

โดยมีทั้งกุนเชียงธรรมดา อยู่ในแพ็ก  500 กรัม และ กุนเชียงพร้อมทาน เพื่อเป็นทางรอดอีกทางให้กับร้านอาหารและคนตกงานทั้งหลาย  สามารถรับไปจำหน่ายแบบไม่มีขั้นต่ำ ทำการขายได้ทุกรูปแบบทั้งออนไลน์-ออฟไลน์ เพื่อให้โอกาสผู้สนใจหารายได้ช่วงกักตัวอยู่บ้าน โดยจัดผลตอนแทนให้อย่างคุ้มค่าถึง 50% เพื่อความอยู่รอดร่วมกันในช่วงโควิด โดยได้จัดสายด่วนดีลิเวอรี่  โทร. (091) 119-8875 และที่ ไอดีไลน์  @klongthipthai เพื่อสอบถามการรับไปจำหน่าย