โลตัส มีนบุรี นำร่อง 1 ใน 14 จุดฉีดวัคซีนในกรุงเทพฯ ปูพรมสาขาใหญ่ฉีดทั่วไทย

โลตัส มีนบุรี นำร่องเป็น 1 ใน 14 จุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ในกรุงเทพฯ พร้อมเสนอให้ใช้สาขาใหญ่อีก 50 สาขา ปูพรมฉีดวัคซีนทั่วประเทศ

คุณสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจโลตัส ประเทศไทย กล่าวว่า โลตัส ได้เสนอพื้นที่ 50 สาขาทั่วประเทศ เป็นสถานที่ฉีดวัคซีน ซึ่งสาขาขนาดใหญ่ของเรามีความพร้อมและเหมาะสม เพราะมีพื้นที่กว้างขวางทั้งภายในและภายนอกอาคาร สามารถรองรับประชาชนได้ 1,000 คนต่อวัน ทำให้สามารถบริหารจัดการไม่ให้มีความแออัด  

นอกจากนั้น ยังเดินทางมาสะดวก รวมทั้งเรายังมีเพื่อนพนักงานที่สามารถให้การสนับสนุนเจ้าหน้าที่ของภาครัฐ โดยในเบื้องต้น โลตัส สาขามีนบุรี ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 14 สถานที่สำหรับนำร่องฉีดวัคซีนในกรุงเทพมหานคร คาดว่าจะสามารถเริ่มต้นดำเนินการได้ในเดือนมิถุนายนนี้

นอกเหนือจากคณะทำงานทีม A สนับสนุนการกระจายและฉีดวัคซีนแล้ว โลตัส ยังสนับสนุนคณะทำงานทีม B เพื่อใช้สื่อและช่องทางของเราทั้งออนไลน์และในสาขาทั่วประเทศช่วยสร้างความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับวัคซีนให้กับลูกค้าและประชาชนอีกด้วย

“เรามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบูรณาการความร่วมมือกับภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อสนับสนุนให้ประเทศไทยสามารถผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปได้ด้วยกัน” คุณสมพงษ์ กล่าวสรุป