CP ลุยต่อ ส่งอาหารหนุนทีมแพทย์ รพ.สนาม ปตอ.1-สนามบินน้ำ รับมือวิกฤต

CP ลุยต่อ ส่งอาหารหนุนทีมแพทย์ รพ.สนาม ปตอ.1-สนามบินน้ำ รับมือวิกฤตรอบใหม่

คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ส่งมอบอาหารปลอดภัยจากซีพีเอฟ 3,500 แพ็ก เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและขนมจากซีพีอินเตอร์เทรด กว่า 1,200 ชิ้น ภายใต้ โครงการ CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19 ให้แก่ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

เพื่อเป็นกองหนุนเติมกำลังกาย-กำลังใจ แก่แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร ใน รพ.สนาม ปตอ.1 กองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน และ รพ.สนาม สนามบินน้ำ กรมพลาธิการทหารบก ในสังกัด รพ.มงกุฎวัฒนะ ให้สามารถรับมือสถานการณ์โรคระบาดนี้ได้อย่างเข้มแข็งและก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปได้โดยเร็ว

คุณประสิทธิ์ กล่าวว่า บริษัทจึงเดินหน้าโครงการ CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนการทำงานของทีมแพทย์ที่ถือเป็นด่านหน้าและเป็นผู้เสียสละเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง ให้มีกำลังกายกำลังใจที่ดี เพื่อนำพาคนไทยทุกคนก้าวผ่านไวรัสร้ายนี้ไปได้โดยเร็ว

“ตามนโยบายของเครือซีพี-ซีพีเอฟที่ท่านประธานอาวุโส ธนินท์ เจียรวนนท์ ต้องการให้ทุกบริษัทในเครือ ช่วยแบ่งเบาภาระทีมแพทย์ ในฐานะที่ซีพีเอฟเป็นผู้ผลิตอาหารปลอดภัย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนด้านอาหารแก่ทีมแพทย์ จึงขอให้ทุกภารกิจของทางโรงพยาบาลสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ และขอเชิญชวนภาคธุรกิจต่างๆ ออกมาช่วยสนับสนุนกัน เพื่อให้เราทุกคนก้าวผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันโดยเร็ว” คุณประสิทธิ์กล่าว

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย จำนวน 3,500 แพ็ก จะส่งตรงถึงโรงพยาบาลโดยทีมโลจิสติกส์ของซีพีเอฟ ประกอบด้วย อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานหลากหลายเมนู อาทิ เกี๊ยวกุ้งสับ, ข้าวหมึกแซ่บ, สปาเกตตีคาโบนาร่า, ข้าวไก่ผัดฉ่า, ข้าวผัดไส้กรอกปลา, และข้าวอบธัญพืชและไก่ ส่วนเครื่องดื่ม ประกอบด้วย วิตามิน Vita One วิตามินซ่า BK น้ำมะพร้าว RUCOCO และยังมีขนมข้าวหอมมะลิอบกรอบ RIO ด้วย