โรงแรมดังขอนแก่น สาหัสจากวิกฤต เจ้าของต้องมาย่างไก่ขาย หารายได้ 

รร.ดังขอนแก่น สาหัสจากวิกฤต เจ้าของต้องมาย่างไก่ขาย หารายได้ 
รร.ดังขอนแก่น สาหัสจากวิกฤต เจ้าของต้องมาย่างไก่ขาย หารายได้ 

“เราจะสู้จนกว่าถูกตัดไฟ” โรงแรมดังขอนแก่น สาหัสจากวิกฤต เจ้าของต้องมาย่างไก่ขาย หารายได้ 

ตั้งแต่เกิดวิกฤตโควิด ธุรกิจรายเล็กต่างได้รับผลกระทบ จนมีคนกลุ่มหนึ่งเปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการและบรรดาศิษย์เก่าได้มาค้าขายกัน เช่น กลุ่มจุฬาฯ มาร์เก็ตเพลส 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apiradee Jime Kutalad ศิษย์เก่าจุฬาฯ ได้เข้ามาโพสต์ ช่วยเพื่อนรุ่นพี่มาประชาสัมพันธ์ ขายไก่ย่าง ซึ่งคนขายคือเจ้าของโรงแรมดังในจังหวัดขอนแก่น ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด โดยมีรายละเอียดว่า 

เจ้าของโรงแรม และลูกๆ ช่วยกันย่างไก่
เจ้าของโรงแรม และลูกๆ ช่วยกันย่างไก่

โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น สาหัสจากวิกฤต COVID มาปีกว่า รอบ 3 มาอีก! แต่เราพยายามสู้ และยังยืนหยัดนโยบายไม่ LAY OFF พนักงาน

“เราจะสู้จนกว่าถูกตัดไฟ” ขณะนี้ก็ค้างค่าไฟอยู่เกือบ 2 ล้านแล้ว ขอเอาเงินจ่ายเงินเดือนให้ลูกน้องก่อนนะครับ พ่อ & ลูกๆ มาช่วยกันย่างไก่ หารายได้เสริมกันต่อไป ขอขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการคุณ โปรดกรุณาสนับสนุน “ไก่ย่างโฆษะ…เพื่อสุขภาพ” ของเราอีกสักรอบด้วยเถอะครับ

ไก่ย่างโฆษะ...เพื่อสุขภาพ
ไก่ย่างโฆษะ…เพื่อสุขภาพ

ไก่ย่างโฆษะ…เพื่อสุขภาพ (แช่แข็งพร้อมรับประทาน) อุ่นเพียง 10 นาที โดยใช้ไก่สายพันธุ์ KKU1 ที่มีคุณสมบัติ Low Uric (ยูริกต่ำกว่าไก่ทั่วไป 67%), Low Fat (ไขมันต่ำกว่าไก่ทั่วไป 100%) เป็นนวัตกรรมจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ทาง ปชร.ขก. (วิสาหกิจเพื่อสังคม) ส่งเสริมให้เกษตรกรเลี้ยง เพื่อช่วยเกษตรกรขอนแก่นให้มีรายได้เสริมเพิ่มขึ้นอย่างยั่งยืน เลี้ยงด้วยอาหารที่ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะและปราศจากฮอร์โมน

ไก่ย่างโฆษะ...เพื่อสุขภาพ
ไก่ย่างโฆษะ…เพื่อสุขภาพ

ชุดละ 4 ตัว ในราคา 999 บาท “ส่งให้ฟรี” ในพื้นที่ กรุงเทพฯ / จังหวัดอื่นๆ ขอคิดค่าส่งไก่ย่างสามารถเก็บได้ 12 เดือนในช่องแช่แข็ง

สั่งซื้อ ที่ LINE ID : @kosachick Link Line : https://lin.ee/kvCIhxx (แตะ Link สีฟ้าได้เลย) โทร. 081-913-1333

โอนเงินได้ที่ บัญชีธนาคาร SCB เลขที่บัญชี 935-236094-8 ชื่อบัญชี : คุณกัลยา ที่ขอนแก่นโทร สั่ง 043333999 นัดเวลา รับไก่ย่างร้อนๆ @PICK UP ZONE หน้าเตาได้เลยครับ”

ภาพจาก Apiradee Jime Kutalad