เบี้ยหลักสิบ คุ้มครองหลักล้าน! MTI ออกประกันภัย แพ้วัคซีน หนักแค่ไหนก็คุ้มครอง

เบี้ยหลักสิบ คุ้มครองหลักล้าน! MTI ออกประกันภัย แพ้วัคซีน แพ้ จ่าย จริง หนักแค่ไหนก็คุ้มครอง

เมืองไทยประกันภัย เดินหน้าเต็มกำลังออกผลิตภัณฑ์ ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 แพ้ จ่าย จริง แบบเต็มตัว โดยชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์กับเบี้ยประกันภัยหลักสิบเท่านั้น เริ่มต้นเพียง 99 บาท/ปี ให้ความคุ้มครองสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ครอบคลุมทันทีเมื่อเกิดอาการแพ้วัคซีนโควิด-19 แบบแพ้ปุ๊บจ่ายปั๊บ รวมถึงการเจ็บป่วยในภาวะโคม่า การรักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) พร้อมรับเงินชดเชยรายได้สูงสุด 15 วัน/ปี คุ้มครองทุกกลุ่มอาชีพ สัญชาติ ตั้งแต่อายุแรกเกิด – 99 ปี

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า วัคซีนโควิด-19 ถือว่าเป็นความหวังอันดับแรกของคนทั้งโลก แต่หลายคนมีความกังวลในเรื่องของประสิทธิภาพและผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นกับตนเอง เพื่อเป็นการรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในปัจจุบันแบบวงกว้างมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่กังวลหรือต้องการวางแผนรับมือกับความเสี่ยงภัย เพิ่มความอุ่นใจในทุกช่วงเวลา

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI
นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI

เมืองไทยประกันภัย ออกแบบกรมธรรม์ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 ‘แพ้ จ่าย จริง’ เพื่อรองรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเจ็บหนักแค่ไหนเราก็คุ้มครอง ถึงแม้ฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 เข็มแรกไปแล้ว เข็มถัดไปก็ยังคุ้มครองให้เหมือนเดิม โดยแบ่งความคุ้มครองออกเป็นแผนค่ารักษาพยาบาล และแผน แพ้ จ่าย จริง ครอบคลุมให้ครบทั้งการรักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน (IPD) และแบบผู้ป่วยนอก (OPD) โดยมี 2 แผนให้เลือก ดังนี้

  • แผน 1 เบี้ยประกันภัยคนละ 99 บาท/ปี ความคุ้มครองผลประโยชน์จากการได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 กรณีอยู่ในภาวะโคม่ารับวงเงินความคุ้มครอง 250,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) จ่ายตามจริงไม่เกิน 5,000 บาท
  • แผน 2 เบี้ยประกันภัยคนละ 699 บาท/ปี ความคุ้มครองผลประโยชน์จากการได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 กรณีอยู่ในภาวะโคม่ารับวงเงินความคุ้มครอง 1.5 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) จ่ายตามจริงไม่เกิน 30,000 บาท เงินชดเชยรายได้จากการเข้าพักรักษาในโรงพยาบาลรับสูงสุด 15,000 บาท/ปี

และใครที่กำลังมองหาความคุ้มครองเมื่อเกิดอาการแพ้ ทำให้รายได้หดเมื่อต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาลหลายวัน แผน แพ้ จ่าย จริง พร้อมเป็นตัวช่วยซัพพอร์ตครอบคลุมทั้งในเรื่องของรับเงินทันที และเงินชดเชยรายได้สูงสุดถึง 15 วัน โดยมี 2 แผนให้เลือก ดังนี้

  • แผน 3 เบี้ยประกันภัยคนละ 199 บาท/ปี ความคุ้มครองผลประโยชน์จากการได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 รับทันที 3,000 บาท กรณีอยู่ในภาวะโคม่ารับวงเงินความคุ้มครอง 500,000 บาท ครอบคลุมเงินชดเชยรายได้จากการเข้าพักรักษาในโรงพยาบาลรับสูงสุด 7,500 บาท/ปี
  • แผน 4 เบี้ยประกันภัยคนละ 399 บาท/ปี ความคุ้มครองผลประโยชน์จากการได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 รับทันที 5,000 บาท กรณีอยู่ในภาวะโคม่ารับวงเงินความคุ้มครอง 1 ล้านบาท ครอบคลุมเงินชดเชยรายได้จากการเข้าพักรักษาในโรงพยาบาลรับสูงสุด 15,000 บาท/ปี

“ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 ‘แพ้ จ่าย จริง’ รับประกันตั้งแต่อายุแรกเกิดจนถึง 99 ปี ทุกสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็นสัญชาติไทย คนต่างด้าวหรือชาวต่างชาติ ทุกกลุ่มอาชีพ ที่มีภูมิลำเนาและพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 9 เดือน ผู้ที่สนใจสามารถซื้อประกันภัยได้ด้วยตนเอง ผ่านช่องทางดิจิทัลของเมืองไทยประกันภัย ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป” นางนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484 หรือ เว็บไซต์ www.muangthaiinsurance.com

*ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยทุกครั้ง