รับกำจัดปลวก เขาว่ากันว่า เป็นธุรกิจอนาคตไกล แบบรวยเงียบๆ

รับกำจัดปลวก เขาว่ากันว่า เป็นธุรกิจอนาคตไกล แบบรวยเงียบๆ

รับกำจัดปลวก เขาว่ากันว่า เป็นธุรกิจอนาคตไกล รวยเงียบๆ และยังเป็นจุดเปลี่ยนของพนักงานประจำกินเงินเดือนหกหลัก อย่าง คุณรชตะ ชาทอง และ คุณจักรภพ ทองเกตุ ที่ลาออกจากงานประจำ ผันตัวมาจับธุรกิจบริการกำจัดปลวกแบบเต็มตัว

ด้วยประสบการณ์ของเขาทั้งสอง ซึ่งชำนาญในการกำจัดปลวกมากว่า 15 ปี จึงร่วมกับสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย แบ่งปันสร้างอาชีพให้ผู้ที่ต้องการสร้างรายได้แบบรวยเงียบ ภายใต้แบรนด์ Mr. Saveman (มิสเตอร์ เซฟแมน) เปิดรับตัวแทนทั่วประเทศ

กำจัดปลวก

สำหรับจุดแข็งของธุรกิจกำจัดปลวกแบรนด์นี้ ว่ากันว่า คือ น้ำยากำจัดปลวกที่เป็นสมุนไพรนาโนเทคโนโลยี ไม่มีสารเคมี ปลอดสารพิษ ไร้กลิ่นและสารอันตราย ดังนั้น คน เด็กเล็ก หรือสัตว์เลี้ยง จึงสามารถอยู่ร่วมพื้นที่ในขณะที่กำจัดปลวกได้อย่างปลอดภัย ไร้กลิ่นรบกวน

ที่สำคัญยังเป็นการกำจัดปลวกที่ต้นเหตุและเปี่ยมประสิทธิภาพ จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ปฏิเสธการใช้สารเคมี ผู้ที่มีเด็กเล็ก รวมทั้งผู้ที่รักสัตว์เลี้ยงทั่วไป  Mr.Saveman ธุรกิจบริการรับกำจัดปลวกด้วยสมุนไพรนาโนเทคโนโลยี จึงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตา ล่าสุดเปิดเทรนนิ่งกลยุทธ์กำจัดปลวกแก่ตัวแทนรุ่นแรก  มีผู้สนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Mr.Saveman เปิดรับตัวแทนกำจัดปลวกด้วยสมุนไพรนาโนเทคโนโลยีทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียด โทรศัพท์ (088) 950-2963