พีทีจี-ตลาดสี่มุมเมือง มอบส่วนลดค่าน้ำมัน ให้ลูกค้าเครือข่ายรถเร่สี่มุมเมือง

พีทีจี จับมือ ตลาดสี่มุมเมือง ขยายฐานลูกค้า มอบส่วนลดค่าน้ำมัน ให้ลูกค้าเครือข่ายรถเร่สี่มุมเมือง เป็นกำลังเสริมให้ผ่านช่วงโควิด

คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือ พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้คลี่คลายลง ทางบริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด ได้เดินหน้าขยายฐานลูกค้า PT Max Card ให้ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าและทุกครัวเรือน

เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ดีๆ และสำหรับแคมเปญนี้ บริษัทฯ ได้มอบสิทธิประโยชน์ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการรถเร่ โดยเราได้ผนึกกำลังกับตลาดสี่มุมเมือง ซึ่งมีจำนวนเครือข่ายรถเร่มากที่สุดในประเทศ และทุกคันมีการออกมาใช้ถนนเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการขยายฐานสมาชิกและส่งต่อความสุขด้วยโปรโมชั่น 2 ต่อแบบไม่ต้องลุ้น ทั้งบัตรเติมน้ำมันฟรี และน้ำดื่มขนาด 1.5 ลิตร 2 ขวด ที่สถานบริการน้ำมัน PT ทั่วประเทศ

คุณปณาลี ภัทรประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและพัฒนาธุรกิจ ตลาดสี่มุมเมือง กล่าวว่า ตลาดสี่มุมเมืองถือเป็นศูนย์กลางค้าส่งผักผลไม้ที่มีเครือข่ายรถเร่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ รวมแล้วกว่า 1,000 คัน รถเร่เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงอาหารสดได้สะดวกเพราะวิ่งไปในแหล่งชุมชน หมู่บ้านต่างๆ อยู่เป็นประจำ สำหรับแคมเปญนี้ จึงเป็นโอกาสที่ดีในการสนับสนุนผู้ประกอบการรถเร่ และช่วยบรรเทาค่าใช้จ่าย เพื่อให้ทุกคนสามารถฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

รายละเอียดโปรโมชั่น สมาชิก PT Max Card และเป็นสมาชิกเครือข่ายรถเร่สี่มุมเมือง รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับน้ำดื่ม PT ขนาด 1.5 ลิตร 2 ขวด เมื่อเติมน้ำมันครบ 600 บาท (เพิ่มเติมจากที่แจกปกติ 1 ขวด) ต่อที่ 2 เติมน้ำมันสะสมครบ 150 ลิตร รับ e-code ส่วนลดน้ำมัน 50 บาท จำกัด 2 สิทธิ์/ สมาชิก/เดือน โดยสามารถสะสมได้ภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 64 – 31 พ.ค. 64 โดยกดลงทะเบียนยืนยันการใช้สิทธิ์ผ่าน USSD *793*17*เลขสมาชิกเครือข่ายรถเร่สี่มุมเมือง 4 หลัก # กดโทรออก (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย) และสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิก PT Max Card สามารถสมัครได้ฟรีที่สถานีบริการน้ำมัน PT ทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 08.00-20.00 น.