ร้านกางเกงในชายเซ็กซี่ ขวัญใจชาว LGBT ลูกค้าวีไอพี ดารา เซเลบ เพียบ

ร้านกางเกงในชายเซ็กซี่ ขวัญใจชาว LGBT ลูกค้าระดับวีไอพี ดารา เซเลบ เพียบ

ร้านกางเกงในชายเซ็กซี่ X-Rock (เอ็กซ์-ร็อก) ขวัญใจชาว LGBT ที่ว่ากันว่า เป็นร้านกางเกงในใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีคุณข้าว – ไกรสร เสมแดง วัยสามสิบเศษ เป็นหนึ่งในสองหุ้นส่วนใหญ่

หนุ่มสงขลา จบการศึกษาจากรั้วม.เกษตรฯ ท่านนี้ ขยันขันแข็งทำมาหากินตั้งแต่เข้ากรุงเทพฯ มาเรียนมหาวิทยาลัยใหม่ๆ ด้วยเหตุผลที่เจ้าตัวบอก ไม่ค่อยมีจะกิน ตอนเป็นนิสิตปี 1  เลยใช้เวลาช่วงวันหยุด แปลงร่างเป็นพ่อค้าเสื้อยืด  พอเรียนปี 3 กลายเป็นเจ้าของธุรกิจผลิตกางเกงในชายขาย ด้วยเงินทุนจากเบี้ยเลี้ยง กยศ. (กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา) จำนวน 3,000 บาท

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง : เงินกยศ.ตั้งต้น 3,000 บาท ก่อนมาเป็น ร้านกางเกงในเซ็กซี่ ใหญ่สุดของไทย

“LGBT แบบที่ผมเป็น  ไม่ได้เป็นอุปสรรค ทำให้ทำธุรกิจยากกว่าคนทั่วไป ค่อนข้างมีความสุขด้วยซ้ำ  เวลาไปไหนมาไหนแล้วแนะนำตัวว่า  ทำ X-Rock สายตาหลายคนค่อนข้างชื่นชม  ทำให้ภูมิใจ ที่มีทุกวันนี้” คุณข้าว เล่าอย่างนั้น ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

คุณข้าว – ไกรสร เสมแดง

แม้ที่ผ่านมา จะค้าขายมาหลายอย่าง ทั้งยังเรียนจบด้านการเกษตร แต่ปัจจุบัน คุณข้าว มีธุรกิจในความดูแลเพียงอย่างเดียว คือ ร้านเอ็กซ์ ร็อก เลยกระเซ้าไป กะเอาดีทางกางเกงในอย่างเดียวเลย ชายหนุ่มคู่สนทนา หัวเราะอารมณ์ดี บอก ใช่ครับ

และกระซิบว่า

“ลูกค้าร้านผมเยอะนะ มีตั้งแต่คนธรรมดา ไล่ไปถึงระดับ ม.ร.ว. ดารา  เซเลบ  อันดับต้นๆ ของเมืองไทย  ก็เป็นลูกค้าร้านผมนะ ซึ่งเขาจะใส่เองหรือซื้อไปฝาก อันนั้นไม่กล้าถาม แต่ทุกคนมาเลือกซื้อที่ร้านเองเลย”

คุณข้าว ให้ข้อมูลด้วยว่า  ปกติร้าน X-Rock ของเขา ที่อยู่หน้าปากซอยวัดบัวขวัญ นนทบุรี หยุดวันจันทร์ 1 วัน ไม่รับลูกค้าวอล์กอิน แต่ไม่ได้ปิดสนิท เปิดให้แต่คิวจองล่วงหน้า เฉพาะลูกค้าบุคคลสาธารณะ ที่มักใช้เวลาในการเลือก อย่างมากครึ่งชั่วโมง

บรรยากาศในร้าน X-Rock

“ดีไซเนอร์ ระดับต้นๆ ก็เป็นลูกค้าที่ร้านนะ ดีใจมาก เขาเป็นนักออกแบบ เป็นไอดอลในสายเสื้อผ้า แต่มาเป็นลูกค้าของเรา ก็ดีใจ แต่เขาชอบอะไรในความเป็นเรา ไม่แน่ใจ อาจเพราะมีแบบให้เลือกเยอะ เป็น ร้านกางเกงในสายแฟชั่น ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ก็ได้” คุณข้าว บอกอย่างนั้น

และว่า นอกจากลูกค้าคนไทยแล้ว ช่วงยังไม่ปิดประเทศเพราะโควิด-19 ร้านของเขามีลูกค้าจากต่างประเทศ อย่าง  จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น อินโดฯ เข้ามาอุดหนุนไม่น้อย เป็นลูกค้าตามมาจากไอจี พอบินมาเมืองไทย จะมาแวะที่ร้าน เพื่อซื้อกางเกงในชายเซ็กซี่ ติดไม้ติดมือกลับไป

 

“กางเกงในตัวใหญ่ ใช้ผ้าเยอะ ราคาขายราวร้อยกว่าบาท แต่ จี-สตริง ราคาสองร้อยบาทขึ้น ใช้ผ้าน้อยแต่ราคาสูง เป็นธรรมดาของสายเสื้อผ้า ตอนนี้ ลูกค้าผู้หญิงยังเข้ามาได้อยู่ แต่อีกหน่อยอาจไม่ได้แล้ว เพราะกำลังจะติดป้ายว่า Men Only Shop เป็นร้านแรกของประเทศไทยที่ห้ามผู้หญิงเข้า อนุญาต ผู้ชายเข้าได้เท่านั้น เพราะผู้หญิงเข้ามา เราไม่มีของขายให้” คุณข้าว บอกยิ้มๆ