แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เคเควอช ลงทุนต่ำ คืนทุนไว ผ่อนได้ด้วย

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เคเควอช  ลงทุนต่ำ คืนทุนไว ผ่อนได้ด้วย

คุณเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟวิลเลจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เมื่อต้นปี 2563 เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งวิกฤตในครั้งนี้ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน การท่องเที่ยว ภาคธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นในมุมของตัวบุคคลเอง หรือผู้ประกอบการ

และหนึ่งในนั้น คือ ธุรกิจการจัดอีเว้นต์ ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง จึงพลิกเกมเปิดตัวแฟรนไชส์ KILL & KLEAN Hygienic Solutions ที่ใช้เทคโนโลยีฆ่าเชื้อไวรัสแบบ Premium และ Nationwide Service เป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่มีมาตรฐานระดับสากล เพื่อมาช่วยผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19

คุณเกรียงไกร กาญจนะโภคิน

“วันนี้ครบรอบ 1 ปี เรามีแฟรนไชส์อยู่ 26 แฟรนไชส์ อยู่ใน 30 เมือง 6 ประเทศ จากความสำเร็จของแฟรนไชส์ KILL & KLEAN ทำให้เรามาต่อยอดแฟรนไชส์ธุรกิจ โดยเล็งเห็นโอกาสของธุรกิจของเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ  ซึ่งปัจจุบัน มีบริษัทผู้ให้บริการธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ประมาณ 300-400 ราย มูลค่าตลาดประมาณ 400-500 ล้านบาท ถือว่ามีอัตราขยายตัวโดดเด่นที่สุด ถึงแม้ว่าตอนนี้ ตลาดแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าจะมีการแข่งขันที่สูง แต่ในประเทศไทยเอง ยังเป็นตลาด บลูโอเชียน และยังมีช่องว่างสามารถแทรกตัวเข้ามาชิงเค้กส่วนแบ่งได้ จึงได้ Diversify ธุรกิจเกิดแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ “KK Wash (เคเค วอช)” โดยมีจุดเด่นที่เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ถือได้ว่าเราลงทุนต่ำที่สุด เจาะกลุ่มตลาดของผู้ที่มีงานประจำ แต่ต้องการรายได้เสริม เพียงแค่มีพื้นที่ว่างขนาด 3 ตร.ม. (หรือ 1×3 เมตร) ขึ้นไป เช่น หน้าบ้าน อพาร์ตเมนต์ ตึกแถว ทาวน์เฮ้าส์ ที่จอดรถ เงินลงทุนเริ่มต้นเพียงหลักหมื่น แถมยังผ่อนได้สูงสุด 24 เดือน ไม่ต้องมีลูกจ้างก็รับรายได้เฉลี่ยหลักหมื่นต่อเดือน” คุณเกรียงไกร กล่าว

และว่า  KK Wash เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการลงทุน หารายได้เสริม ได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า เป็นการลงทุนที่ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว โดยเฉลี่ยประมาณ 10 เดือน และยังได้รับผลตอบแทนสูงในอนาคต สามารถสร้างรายได้ 24 ชั่วโมง และตอบโจทย์คนที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ค่อยมีเวลา

โดยแบ่งเป็น 3 แพ็กเกจ ได้แก่

  • แพ็กเกจ ขนาด S เริ่มต้น 99,900 บาท ให้บริการด้วยเครื่องซัก 9.5 กก. 1 เครื่อง เครื่องซักผ้า 15 กก. 1 เครื่อง อุปกรณ์ตกแต่งร้าน และรายการส่งเสริมการขาย
  • แพ็กเกจ ขนาด M เริ่มต้น 239,000 บาท ให้บริการด้วยเครื่องซัก 9.5 กก. 3 เครื่อง เครื่องซักผ้า 15 กก. 3 เครื่อง เครื่องจ่าหน่ายน้ำยาซักผ้าอัตโนมัติ 1 เครื่อง อุปกรณ์ตกแต่งร้าน และรายการส่งเสริมการขาย
  • แพ็กเกจ ขนาด L เริ่มต้น 349,000 บาท ให้บริการด้วยเครื่องซัก 9.5 กก. 2 เครื่อง เครื่องซักผ้า 15 กก. 2 เครื่อง เครื่องอบผ้า 10 กก. 2 เครื่อง เครื่องจ่าหน่ายน้ำยาซักผ้าอัตโนมัติ 1 เครื่อง เครื่องแลกเหรียญ 1 เครื่อง อุปกรณ์ตกแต่งร้าน และรายการส่งเสริมการขาย

โดยคาดว่า สิ้นปี จะมีแฟรนไชส์ KK Wash 200 สาขา แบ่งเป็น ขนาด S 20% ขนาด M 60% และขนาด L 20% คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านบาท ซึ่งการเข้ามาทำแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ถือเป็นหนึ่งกลยุทธ์ของบริษัทที่ปรับตัวให้ทันต่อความต้องการของตลาด และรองรับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ต้องการใช้เวลาอย่างคุ้มค่า รวมถึงกลุ่มคนที่ไม่ชอบซื้อทรัพย์สินขนาดใหญ่ที่ต้องลงทุนมาก

ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ KK wash สามารถติดตามรายละเอียดพร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : KK Wash เว็บไซต์ https://www.kk-wash.com Line : @kkwash หรือ โทร. 083-989-6906