จ่ายงวดแรกพรุ่งนี้ คลัง ประกาศผล คัดกรอง เราชนะ กลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน

จ่ายงวดแรกพรุ่งนี้ คลัง ประกาศผล คัดกรอง เราชนะ กลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน

กระทรวงการคลัง ประกาศผลคัดกรองผู้ที่ได้รับสิทธิมาตรการ “เราชนะ” สำหรับกลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ หรือ กลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน ซึ่งการประกาศผลคัดกรองครั้งนี้สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 15-21 ..ที่ผ่านมา

ผู้ที่ได้รับสิทธิ จะได้รับวงเงิน 4,000 บาท และการใช้สิทธิครั้งแรกได้ ตั้งแต่วันที่ 5 มี..นี้ โดยใช้สิทธิผ่านบัตรประชาชนเพียงใบเดียว

สามารถใช้ที่ร้านค้าร้านธงฟ้า, ร้านค้าเราชนะ และร้านค้าคนละครึ่ง อีกทั้ง ยังสามารถใช้กับผู้ให้บริการขนส่งที่เข้าร่วมโครงการ เช่น แท็กซี่ รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟใต้ดิน รถจักรยานยนต์รับจ้าง

ทั้งนี้ กลุ่มผู้ที่ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 22 ..-5 มี..2564 จะทราบผลการคัดกรองคุณสมบัติในวันที่ 15 มี..นี้ และจะได้รับวงเงินสิทธิครั้งแรกในวันที่ 19 มี..นี้

โดยวิธีเช็กสิทธิ มี 2 วิธี คือ เช็กสิทธิผ่านคอลเซ็นเตอร์กรุงไทย ที่เบอร์ 02-111-1122 และ ที่ เว็บไซต์ www.เราชนะ.com โดยเลือกเมนูตรวจสอบสถานะผู้รับสิทธิ” 

จากนั้นกรอกข้อมูล ได้แก่ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน, ชื่อนามสกุล และวันเดือนปีเกิด (ข้อมูลตามบัตรประชาชน) และเลือกเมนูตรวจสอบสถานะ

สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิ ระบบจะแจ้งเหตุผล พร้อมแจ้งให้ ทบทวนสิทธิ โดยผู้ที่จะขอทบทวนสิทธิ สามารถดำเนินการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 มี..2564

ขอบคุณที่มา ข่าวสดออนไลน์