Gojek ผนึกลาซาด้า เปิดร้านค้าร่วมโปรสุดคุ้ม Lazada 3.3 Big Bonus Brand Sale

Gojek ผนึกลาซาด้า เปิดร้านค้าส่งโปรสุดคุ้ม ร่วมแคมเปญยักษ์ Lazada 3.3 Big Bonus Brand Sale

Gojek (โกเจ็ก) แพลตฟอร์มชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอหลากหลายบริการแบบออนดีมานด์ จับมือ ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้าสู่อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม เปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการบน LazMall เพื่อจำหน่ายคูปองส่วนลด (E-Voucher) พร้อมยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าลาซาด้าและผู้ใช้บริการ Gojek ให้สะดวกสบาย และคุ้มค่ายิ่งกว่าที่เคยได้แล้ววันนี้

คุณเมธิณี โรจนปัญญากุล ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์พาร์ตเนอร์ชิพ Gojek ประเทศไทย กล่าวว่า “Gojek ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เข้าร่วมเปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการกับลาซาด้า โดยการจับมือครั้งนี้เพื่อยกระดับประสบการณ์ช็อปออนไลน์ และเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าให้กับนักช็อปของลาซาด้าและผู้ใช้บริการของ Gojek โดยปัจจุบันบริการ GoFood  (โกฟู้ด) จากแอพพลิเคชั่น Gojek ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยความสะดวกสบาย ความหลากหลายของอาหาร และบริการที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค การขยายช่องทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงส่วนลดโปรโมชั่นบริการของ Gojek ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ และยังสามารถช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจให้ร้านพาร์ตเนอร์ร้านอาหารของ Gojek ในระบบกว่า 40,000 ราย ให้สามารถขยายธุรกิจและเติบโตร่วมกันได้อีกด้วย”

ด้าน คุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Gojek ให้ความไว้วางใจเปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการบน LazMall โดยความร่วมมือกันในครั้งนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นที่จะสร้าง LazMall ให้เป็นจุดหมายปลายทางของนักช็อป มีสินค้าและบริการจากช่องทางออฟฟิเชียลของธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าประเภทคูปองส่วนลดจากร้านค้า ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังช่วยขยายฐานลูกค้าให้แก่ลาซาด้าและแบรนด์คู่ค้า รวมไปถึงการสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับร้านค้าหรือผู้ให้บริการบนแพลตฟอร์มของ Gojek อีกด้วย”

Gojek และลาซาด้าส่งโปรโมชั่นพิเศษในแคมเปญ Lazada 3.3 Big Bonus Brand Sale ช็อปแบรนด์ดังลดหลายต่อ พร้อมเฉลิมฉลองการเปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการด้วย E-Voucher โค้ดส่วนลด Gojek มูลค่า 100 บาท ขายเพียง 90 บาท (ใช้ได้ 1 ครั้ง) ดีลดีๆ แบบนี้มีเฉพาะวันที่ 3 เดือน 3 บนแอพพลิเคชั่นลาซาด้าเท่านั้น นอกจากนั้นยังสามารถช็อปโค้ดส่วนลดจาก Gojek และโปรโมชั่นคุ้มๆ อีกมากมายได้ตลอดทั้งเดือน แบบนี้อย่าช้ารีบช็อปเลย สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Gojek ได้แล้วทั้งทาง App Store และ Play Store

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.lazada.co.th/shop/gojek-thailand