ต้อนรับตรุษจีน-วาเลนไทน์ MTI ผุดแคมเปญ Lovesurance ชูประกันเพื่อคนที่คุณรัก

ต้อนรับตรุษจีน-วาเลนไทน์ MTI ผุดแคมเปญ Lovesurance ชูประกันเพื่อคนที่คุณรัก

คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า “เทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ ถือว่าเป็นเทศกาลที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขด้วยการแสดงความรัก ความห่วงใย ในทุกรูปแบบความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว เพื่อน คนรัก รวมไปถึงคนโสดที่รักตัวเอง และสำหรับช่วงเวลาพิเศษเช่นนี้เมืองไทยประกันภัยจึงเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองทั้งสองเทศกาลกับแคมเปญ ‘Lovesurance ประกันเพื่อคนที่คุณรัก’ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ประกันภัยเกือบทุกประเภท ที่ถูกออกแบบมาพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าแบบรอบด้าน ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เราจะช่วยดูแลคนที่คุณรักให้ใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจตลอดปี และมุ่งสู่การเป็น Most Appreciated Insurance Company”

คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI

จุดเด่นของแคมเปญ “Lovesurance ประกันเพื่อคนที่คุณรัก” คือ Customized Product ประกันที่ออกแบบมาเพื่อทุกคน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณสามารถเลือกได้ เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่กำหนด ดังนี้ (โปร 1) เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ สามารถเลือกรับโปรโมชั่นได้ตามใจระหว่าง ผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับ E-Coupon เติมน้ำมัน 1,000 บาท หรือ รับ E-Coupon เติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 3,500 บาท

(โปร 2) เมื่อซื้อประกันภัยสำหรับคนมีบ้าน อุ่นใจด้วยประกันอัคคีภัยบ้าน รับโปรโมชั่นไม่อั้นสามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับโค้ด Shopee สูงสุด 1,000 บาท (โปร 3) เมื่อซื้อประกันภัยสุขภาพสามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย 0% นานสูงสุด 10 เดือน และ รับโค้ด Shopee สูงสุด 2,000 บาท ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2564 เฉพาะช่องทาง E-Commerce ผ่านเว็บไซต์ www.mticonnect.com เท่านั้น

นอกจากนี้ เมืองไทยประกันภัย ส่งต่อความรักพร้อมให้บริการบนแพลตฟอร์มออนไลน์ สำหรับการเลือกของขวัญให้คนพิเศษในเทศกาลสุดพิเศษแบบ New Normal ผ่านแอพพลิเคชั่น Muang Thai Friends “Smile Sure Service” ถูกออกแบบและพัฒนาการใช้งานมาจากความต้องการและปัญหาการใช้งานจริงของผู้ใช้บริการ กับ 3 บริการ

1. Check Sure บริการตรวจเช็กความคุ้มครองคงเหลือ / ตรวจสอบเงื่อนไขกรมธรรม์ / Virtual Card Online แทนบัตรประจำตัวผู้เอาประกันภัย ทั้งรายเดี่ยวและรายกลุ่ม

2. Safe Sure Service บริการช่วยค้นหาโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลในเครือของบริษัทฯ รวมถึงการค้นหาศูนย์หรืออู่ซ่อมรถ

3. Fin Sure Service สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่เลือกสรรได้ตามไลฟ์สไตล์จะรับเป็น E-Voucher / E-Coupon หรือบริการต่างๆ ได้ในแอพพลิเคชั่นเดียว เพื่อสร้างความวางใจให้ลูกค้าเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น

“และในเดือนแห่งความรัก ทางเมืองไทยประกันภัย ได้เพิ่มการช่วยเหลือสังคมให้ครบทุกด้านตอบโจทย์กับสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป ด้วยการส่งต่อน้ำใจและความห่วงใยให้แก่สังคมไทย กับโปรเจ็กต์ ครัวมาดาม ส่งต่อน้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ที่ทำขึ้นมารอบที่สองและทำมาอย่างต่อเนื่อง ได้เริ่มดำเนินการอีกครั้งหลังจากที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ระบาดระลอกใหม่ เรามุ่งเน้นที่จะดำเนินธุรกิจที่คอยช่วยเหลือและเยียวยาผู้คนในยามเกิดภัย พร้อมกับการช่วยเหลือเคียงข้างสังคมไทยไปอย่างต่อเนื่องและสง่างาม และร่วมสร้างประสบการณ์การเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมผ่านแคมเปญ ‘Lovesurance ประกันเพื่อคนที่คุณรัก’ ไปพร้อมกับเมืองไทยประกันภัยในครั้งนี้” คุณนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติม

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจ สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์เฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักได้ที่ www.mticonnect.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484 Line@ : @mtifriend