มาเป็นช่อ! คาเฟ่ย่านสีลม จัดช่อดอกไม้ครัวซองต์ รับวาเลนไทน์ กระแสดีเกินคาด 

มาเป็นช่อ! คาเฟ่ย่านสีลม จัดช่อดอกไม้ครัวซองต์ รับวาเลนไทน์ กระแสดีเกินคาด 

มาต้นปีนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ครัวซองต์” คือเบเกอรี่ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าไปร้าน หรือไปมุมไหน จะได้เห็นขนมรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวนี้วางขาย ครัวซองต์ สามารถทานคู่กับเครื่องดื่มได้หลายอย่าง แต่ส่วนใหญ่แล้ว นิยมทานคู่กาแฟ เป็นมื้ออาหารเช้าในช่วงเร่งรีบได้อย่างดี

cr. ร้าน KOKOPAN
cr. ร้าน KOKOPAN

ไหนๆ ครัวซองต์ ก็ฟีเวอร์ พอดีกับเทศกาลแห่งความรักขนาดนี้ จะให้ขายธรรมดาคงไม่ได้ ร้าน KOKOPAN ได้ผุดไอเดีย เอาใจคู่รัก นำครัวซองต์มาทำช่อดอกไม้ ให้แทนใจในวันวาเลนไทน์ โดยเปิดพรีออร์เดอร์ตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค.

ตัวแทนร้าน KOKOPAN บอกถึงที่มาของ Croissant Bouquet หรือช่อดอกไม้ครัวซองต์ ว่า ครัวซองต์คือหัวใจสำคัญของร้าน จึงอยากเป็นสื่อกลาง ส่งมอบความรัก ความอร่อยให้กับคู่รักในวันวาเลนไทน์

cr. ร้าน KOKOPAN
cr. ร้าน KOKOPAN

“ปกติคู่รักให้ดอกไม้ แทนความรักกันอยู่แล้ว แต่เราอยากทำอะไรให้พิเศษขึ้นมาอีก ด้วยการใช้ครัวซองต์ของร้านคู่ไปด้วย ปรึกษาร้านดอกไม้ของเพื่อน Flower of Neptune ให้ช่วยจัดไอเดียเราออกมาเป็นรูปเป็นร่าง โดยตอนแรกไม่ได้หวังว่าจะได้รับกระแสตอบรับดีขนาดนี้ ตอนนี้มีออร์เดอร์เข้ามาจำนวนมาก เกินความคาดหมาย แต่ตอนนี้ทางร้านทยอยรับตามความสามารถในการผลิตของร้าน” ร้าน KOKOPAN เผย