หนุนคนไม่ท้อ สนใจธุรกิจแฟรนไชส์สตรีตฟู้ด แนะสินเชื่อทะเบียนรถ รู้ผล 2 ชั่วโมง

หนุนคนไม่ท้อ สนใจธุรกิจแฟรนไชส์สตรีตฟู้ด แนะสินเชื่อทะเบียนรถ รู้ผล 2 ชั่วโมง

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณวรพงศ วงษ์กะพันธ์  ผู้จัดการธุรกิจสินเชื่อ เคทีซี พี่เบิ้ม บมจ.บัตรกรุงไทย ได้ร่วมกับบริษัท ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว จำกัด โดย คุณพันธ์รบ กำลา ประธานกรรมการ และ คุณศิรินันท์ กำลา  กรรมการผู้จัดการ ออกบู๊ธนำเสนอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์และสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ “เคทีซี พี่เบิ้ม” ในงาน “ชายสี่ เทรดแฟร์ 2020” เพื่อสนับสนุนคนไทยไม่ท้อทุกกลุ่มอาชีพ ที่ต้องการเงินลงทุนในการทำธุรกิจแฟรนไชส์สตรีตฟู้ดในเครือ ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว

หรือเจ้าของแฟรนไชส์เดิมที่ต้องการเงินหมุนเวียนหรือขยายสาขา ได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างถูกต้อง โปร่งใสและเป็นธรรม ด้วยจุดแข็งที่เหนือกว่า เน้นความสะดวกรวดเร็ว เอาใจคนทำมาหากิน โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการสมัคร อนุมัติรู้ผลและรับเงินเข้าบัญชีใน 2 ชั่วโมง ที่สำคัญอนุมัติวงเงินสูงสุดได้ถึง 700,000 บาท เพียงเป็นเจ้าของรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ที่มีเล่มทะเบียนเป็นชื่อของตนเอง โดยมีผู้ให้ความสนใจร่วมงานจำนวนมาก ณ ลานกิจกรรม บริษัท ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว จำกัด คลองหก ปทุมธานี

ผู้สนใจสมัครขอสินเชื่อ เคทีซี พี่เบิ้ม สามารถติดต่อผ่านศูนย์บริการลูกค้า “เคทีซี ทัช” (KTC Touch) ทุกสาขา หรือ บริการ “เคทีซี พี่เบิ้ม ดีลิเวอรี่” โทรศัพท์ (02) 123-5300