ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ส่งตรงความอร่อยผ่าน โรบินฮู้ด กับ 12 ร้านดังในตำนาน

ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ส่งตรงความอร่อยผ่าน โรบินฮู้ด กับ 12 ร้านดังในตำนาน พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านแล้ววันนี้

ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ (Thai Taste Hub Mahanakhon CUBE) ศูนย์รวมสตรีตฟู้ดระดับตำนาน พร้อมเสิร์ฟสุดยอดความอร่อย 12 ร้านดังผ่าน “โรบินฮู้ด” (Robinhood) แพลตฟอร์มฟู้ดดีลิเวอรี่สัญชาติไทย ในเครือเอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) เพิ่มโอกาสในการขายให้กับร้านค้าด้วยการไม่คิด GP พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการสั่งอาหารจากหลายร้านได้ในครั้งเดียวในราคาเท่าหน้าร้านและปริมาณอาหารไม่ลด โดยพร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้

เพื่อร่วมมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารสตรีตฟู้ดร้านดังโดยไม่ต้องออกจากบ้านและไม่ต้องเข้าแถว ‘ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์’ ได้เพิ่มการให้บริการ อำนวยความสะดวกให้สามารถออร์เดอร์สุดยอดเมนูสตรีตฟู้ดจาก 12 ร้านดัง กว่า 200 เมนู ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านแอพพลิเคชั่น ‘โรบินฮู้ด’ แพลตฟอร์มฟู้ดดีลิเวอรี่สัญชาติไทยในเครือเอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X)

เพียงค้นหาคำว่า ‘Thai Taste Hub Mahanakhon CUBE’ ก็สามารถพบความอร่อยของเมนูจากร้านดัง ได้แก่ เผ็ดเผ็ด เฮ่!, คอหมูพระราม 5, ผิน, ก๋วยเตี๋ยวอนามัย, ลิ้ม เหล่า ซา, ชุมพลปาท่องโก๋, ป้าหงษ์ขนมไทย รวมถึงความอร่อยจากมิชลินแนะนำ ได้แก่ ร้าน ยี่ สับ หลก, ผัดไทยไฟทะลุ ก๋วยจั๊บนายเอ็กซ์, สุกี้เมาเวอริค และบุญเลิศ

ร่วมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “โรบินฮู้ด” ฟู้ดดีลิเวอรี่ ได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android สำหรับความอร่อยที่ส่งตรงถึงบ้านทุกวันจาก ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ ระหว่างเวลา 10.00-19.30 น. ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป