ลอดช่องวัดเจษฯ สมุทรสาคร ชี้ โควิดกระทบนิดหน่อย โรงงานหยุดผลิตแค่วันเดียว

ลอดช่องวัดเจษฯ สมุทรสาคร ชี้ โควิดกระทบนิดหน่อย โรงงานหยุดผลิตแค่วันเดียว

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 ในจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นแหล่งขายส่งอาหารทะเลรายใหญ่แห่งหนึ่ง ผู้ประกอบการเจ้าต่างๆ ในพื้นที่ก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน

เฟซบุ๊ก ลอดช่องวัดเจษฯ แท้ จำหน่ายปลีก-ส่ง บริการจัดส่งทั่วประเทศไทยทุกๆ วัน ออกประกาศ ให้ลูกค้าที่สั่งซื้อลอดช่องและชำระเงินแล้ว ติดต่อกลับโดยด่วน เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ผู้สื่อข่าวเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ จึงสอบถามไปยังต้นทาง พบว่า แม้จะอยู่ในพื้นที่เกิดการแพร่ระบาด แต่ทางเพจยังคงให้บริการจัดส่งให้ตามปกติ ที่ออกประกาศให้ลูกค้าติดต่อกลับโดยด่วนนั้น เป็นเพราะไลน์เก่าของทางร้านหาย เพียงเท่านั้น

“ไลน์เก่าหายเฉยๆ ค่ะ ไม่ได้มีอะไร โควิดระลอกใหม่ที่ระบาดในมหาชัย ก็ส่งผลกระทบนิดหน่อย โรงงานหยุดผลิตแค่วันเดียว แต่นอกนั้นก็ไม่มีอะไรค่ะ ยังให้บริการเหมือนเดิม เพราะเราคัดกรองป้องกันกันตลอดอยู่แล้ว”

ล่าสุด ทางเพจประกาศ ยืนยันยังคงให้บริการเหมือนเดิม โดยระบุว่า ทางเพจยังคงให้บริการจัดส่งให้ตามปกติ # และแจ้งถึงลูกค้าจะต้องสั่งล่วงหน้า 1-2 วัน เพราะทางเพจมียอดจำหน่ายมากในแต่ละวัน # เราจะ สู้และก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 นี้ไปด้วยกัน # ขอบคุณค่ะ “