ส่งท้ายปี บิ๊กซี จัดโปร กระเช้าของขวัญ พร้อมสินค้าลดราคาข้ามปี สูงสุด 50%

ส่งท้ายปี บิ๊กซี จัดโปร กระเช้าของขวัญ พร้อมสินค้าลดราคาข้ามปี สูงสุด 50% ภายใต้แคมเปญ เชื่อมโยงทุกความสุขต้อนรับปีใหม่ 2564 ตั้งแต่ 1 พ.ย.63-5 ม.ค.64

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ยกทัพกระเช้าของขวัญโปรโมชั่นโดนใจกว่า 36 รายการ แทนคำขอบคุณลูกค้าบิ๊กซี ภายใต้แคมเปญ “เชื่อมโยงทุกความสุข ต้อนรับปีใหม่ 2564” พร้อมสินค้าราคาเริ่มต้น 299–2,999 บาท ชูไฮไลต์ไอเดียรักษ์โลก กระเช้า โบประดับกระเช้า นำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อลดปริมาณขยะใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดราคายาวข้ามปี ลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 – 5 ม.ค. 64

คุณปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า “บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ในฐานะห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า ร่วมส่งความสุขในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวและวันหยุดยาว ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง นำเสนอโปรโมชั่นเพื่อส่งมอบความสุขแก่ลูกค้าบิ๊กซี ภายใต้แคมเปญ “เชื่อมโยงทุกความสุขต้อนรับปีใหม่ 2564” ยกทัพกระเช้าสินค้าคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า ราคาเริ่มต้นที่ 299–2,999 บาท ชูไฮไลต์ไอเดียรักษ์โลก กระเช้า โบประดับกระเช้า นำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อลดปริมาณขยะใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดราคายาวข้ามปี ลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 – 5 ม.ค. 64”

แคมเปญดังกล่าวเพื่อช่วยให้คนไทยไม่ต้องจ่ายค่ากระเช้าของขวัญแพงกว่าที่จำเป็น บิ๊กซี ยืนยันเป็นทุกคำตอบในการส่งมอบความสุขสุดประหยัด ให้ลูกค้าทั่วไทยสามารถฉลองเทศกาลความสุขแห่งปี ได้อย่างใจต้องการแม้ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน โดยจัดเตรียมกระเช้าของขวัญหลากประเภทหลายสีสันกว่า 36 รูปแบบ ที่มีดีไซน์สวยงาม คุณภาพของสินค้า มีให้เลือกตั้งแต่กระเช้าผักผลไม้สดเพื่อสุขภาพ กระเช้าขนมหลากแบบ มีทั้งเค้ก ช็อกโกแลต และคุ้กกี้หลากรส ไปจนถึงกระเช้าบรรจุไวน์และพรีเมี่ยมวิสกี้ โดยสินค้าในกลุ่มกระเช้าของขวัญ ซึ่งวางจำหน่ายที่บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ต และบิ๊กซีมาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงบิ๊กซีช็อปปิ้งออนไลน์

สำหรับกระเช้าที่น่าสนใจในปีนี้ คือ กระเช้ารักษ์โลก ที่แสดงให้เห็นถึงความตระหนักและให้ความสำคัญกับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตลอดจนช่วยลดปริมาณขยะ เช่น นำโบประดับกระเช้ากลับมาใช้เป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลก ใช้เป็นถุงผ้า หรือทำเป็นพวงกุญแจ ซึ่งมีประโยชน์และช่วยเพิ่มคุณค่าของสินค้า และยังสามารถนำกระเช้าดังกล่าวกลับมาใช้ใหม่ได้หลากหลายไอเดีย ทั้งนี้กระเช้าดังกล่าว บิ๊กซีได้รับซื้อกระเช้าจักสานฝีมือชาวบ้านผักตบชวา บ้านบางตาแผ่น จ.อ่างทอง และบ้านห้วยหวาย จ.สุพรรณบุรี ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า ส่งเสริมให้เกิดอาชีพ และช่วยสนับสนุนให้เกษตรกรในชุมชนมีรายได้

โปรโมชั่นน่าสนใจ ได้แก่ กระเช้าผลิตภัณฑ์ดอยคำ มาพร้อมกับไอเดียรักษ์โลก นำโบประดับกระเช้ากลับมาใช้เป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลกได้ ราคาเริ่มต้นที่กระเช้าละ 299 -1,999 บาท กระเช้าเกื้อหนุนชุมชนไทย นำโบประดับกลับมาใช้เป็นถุงผ้าได้ ราคากระเช้าละ 2,500 บาท และ กระเช้า SINO และพิริยะพูล นำโบประดับกลับมาใช้เป็นพวงกุญแจได้ ราคาเริ่มต้นที่กระเช้าละ 1,999 -2,799 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย
นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่จัดเป็นกลุ่ม ราคาเริ่มต้น ตั้งแต่ 199-599 ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสะดวกและตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่าย รวมถึงเพิ่มทางเลือกและตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า ที่มองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าไปจับฉลากของขวัญสำหรับพนักงาน และบิ๊กซียังมีจัดเซตซื้อ 5 แถม 1 ราคาเริ่มต้น 299-499 และรวมครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ซึ่งราคาลดพิเศษทุกวัน

“ในขณะเดียวกัน เมื่อช็อปสินค้า รับฟรีบัตรกำนัลบิ๊กซี เพิ่มอีก 1 ต่อ มูลค่าสูงสุด 36% และโปรโมชั่นเงินผ่อนกระเช้าปีใหม่ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และบริการจัดส่งฟรี เมื่อซื้อกระเช้าของขวัญ 5 กระเช้าขึ้นไป บิ๊กซี เข้าใจถึงความจาเป็นของลูกค้าและห่วงใยลูกค้าทุกคน จึงมุ่งเจาะถึงความต้องการที่แท้จริง ด้วยการลดราคาอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ มุ่งมั่นที่จะคัดสรรสินค้า มอบข้อเสนอโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า สร้างเซ็กเมนต์ที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อรักษาความพึงพอใจและความมั่นใจในการซื้อสินค้าที่บิ๊กซีตลอดไป” นายปฐพงศ์ กล่าวสรุป

นอกจากนี้ “ช้อปบิ๊กซี อุ่นใจ คุ้มครองทั้งครอบครัว” สมาชิกบิ๊กการ์ด เมื่อซื้อสินค้าที่บิ๊กซี บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าและบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ครบ 800 บาท/ใบเสร็จ รับคูปองท้ายใบเสร็จ เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุฟรีความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและชดเชยรายได้เมื่อรักษาตัวในโรงพยาบาล เนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุด 500 บาทต่อวัน คุ้มครองผู้เอาประกันภัยสูงสุด 4 คนต่อ 1 หมายเลขสมาชิก/ตลอดรายการ จำกัดการรับคูปอง 1 ใบ/หมายเลขสมาชิกบิ๊กการ์ด/ ตลอดรายการ

ร่วมจับจ่ายสินค้าและของขวัญคุณภาพดีในราคาโดนใจ ต้อนรับเทศกาลความสุข ต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้ ได้ที่บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ต และบิ๊กซีมาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ สั่งตรงได้จากเบอร์โทร หรือ LINE ID ของสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 – 5 ม.ค. 64 และพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนน เพื่อใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ทันทีไม่ต้องรอ และมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟซบุ๊กบิ๊กซี https://www.facebook.com/ BigCBigService/ หรือโทร. 1756