กรมพัฒนาธุรกิจการค้า นำทัพ 40 แฟรนไชส์ ร่วมงาน SMART SME EXPO 2020

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) คัดสรร 40 แฟรนไชส์น่าลงทุน ร่วมงาน Smart SME EXPO 2020 วันที่ 29 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน นี้ ณ ฮอลล์ 9-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ท่ามกลางความไม่แน่นอนในยุควิกฤตโควิด-19 ที่ฉุดเศรษฐกิจทั่วโลก ทำให้หลายคนเริ่มมองหาลู่ทางลงทุนในธุรกิจเล็กๆ เป็นรายได้เสริม เพื่อสร้างโอกาสและลดความเสี่ยงในการดำเนินธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) กระทรวงพาณิชย์จึงได้รวบรวม 40 แฟรนไชส์ที่มีมาตรฐานผ่านการพัฒนาจากกรมฯ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนที่กำลังมองหาธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนไม่สูง แต่มีโอกาสสำเร็จสูง แถมยังได้เรียนรู้ วางแผนการบริหารธุรกิจ จากเจ้าของแบรนด์โดยตรงด้วย

40 ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า คัดสรรร่วมงานครั้งนี้ อยู่ในโซน Pavilion 1 ประกอบด้วย ธุรกิจอาหาร 20 ราย เช่น เป็ดน้อยโรตี, จั๊บญวนแม่พลอย, PaPa Pizza, ป๊อบอายส์ ลูกชิ้นปลาระเบิด ธุรกิจเครื่องดื่ม 13 ราย เช่น ชานมไข่มุก บาบูแบร์, ZEROCO COFFEE, ชาตันหยง, ชาบังนัน ธุรกิจบริการ 3 ราย ได้แก่ ร้านสะดวกซัก Wonder Wash, รับทำสิ่งพิมพ์ IDO4IDEA, C Plus Express ธุรกิจการศึกษา 3 ราย ได้แก่ Quality Kids, โรงเรียนบ้านรักภาษา และ Smart Brain และธุรกิจค้าปลีก 1 ราย คือ บิวตี้เซ็นเตอร์ (BCO) สำหรับไฮไลต์ของธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้คัดสรรมาในครั้งนี้คือ ผู้ที่สนใจเริ่มต้นทำธุรกิจหรือต้องการหารายได้เสริม สามารถลงทุนได้ด้วยเงินทุนเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท ไปจนถึงหลักล้านบาท ซึ่งแต่ละแฟรนไชส์ ล้วนมีจุดเด่น จุดแข็งพร้อมให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการลงทุนในยุค New Normal

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่าในวิกฤตย่อมมีโอกาส เพียงแค่ปรับตัว และเรียนรู้ที่จะประกอบธุรกิจ ก็จะพบกับโอกาสดีๆ ในวิกฤตเศรษฐกิจครั้งนี้ได้ อย่าลืม มาหาโอกาสใหม่ๆ เพื่อนำไปต่อยอดให้เกิดการสร้างงานสร้างอาชีพให้ตนเอง ที่งาน Smart SME EXPO 2020 รวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี New Normal Together #ที่เดียวจบพบทางรวย วันที่ 29 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายนนี้ ณ ฮอลล์ 9-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี